NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Cho vay tiền nóng nhanh TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, cần tiền gấp trong ngày để giải quyết khó khăn. Không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân. Vâng, công ty tư vấn tài chính bên em chuyên cho vay tiền nóng nhanh TPHCM uy tín nhất toàn quốc.

Vay tiền nóng nhanh dành cho Anh chị nào có nhu cầu vay tiền không thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của mình, các điều kiện vay tiền cụ thể:

  • Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu (bản gốc hay photo cũng được).
  • Không cần thế chấp tài sản.
  • Không cần chứng minh thu nhập tài chính của bản thân.
  • Không thẩm định người thân, không ảnh hưởng đến công việc và gia đình chỉ duy nhất chỉ bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.
  • Không chờ đợi quá lâu: trong vòng 30 phút hoặc chậm nhất 1 giờ là có thể vay tiền nhanh giá rẻ.
Cho vay tiền nóng nhanh TPHCM
Cho vay tiền nóng nhanh TPHCM không cần thẩm định tài sản, không thế chấp và thủ tục nhanh gọn lẹ.

Đối tượng cho vay tiền nhanh nhất

Là cán bộ, công chức, công nhân, bán hàng online. Nội trợ, buôn bán nhỏ lẻ, lao động tự do, tiểu thương ở chợ. Chỉ cần từ đủ 22 tuổi trở lên đang thường trú hoặc tạm trú tại TP. HCM là có thể vay tiền bên em được rồi.

Vay tiền nóng trong ngày là hình thức trả góp và có nhiều hình thức thanh toán trả góp để Anh chị lựa chọn. Có thể góp theo ngày, theo tuần góp theo tháng hoặc góp đứng tùy vào khả năng và thu nhập của bạn nhé. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Bạn sẽ vay nhanh không cần thế chấp trong vòng hoặc chậm nhất là 1 giờ thôi, thật đơn giản và tiện lợi.

Hạn mức cho vay linh hoạt, không giới hạn

Đến với các gói sản phẩm vay bên công ty tư vấn tài chính chúng tôi. Không những bạn được vay nóng tiền mặt 10 triệu mà bạn có thề vay đến 50 triệu. 100 triệu thậm chí 500 triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu vay cao hơn hãy chủ động liên hệ trước với bên em nhé. Hoặc để lại phản hồi sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho bạn ạ.

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm.
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%.

Công ty tư vấn tài chính có thể đảm bảo 100% với bạn thông tin cá nhân và cũng như hồ sơ vay của khách là hoàn toàn bí mật. Không ai có thể biết là quý khách đang vay tiền online không gặp mặt bên em đâu. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền nóng nhanh trong ngày tại TPHCM

Rất hân hạnh được giúp đỡ Anh chị.

Trân trọng!

0939.11.00.93