Vay 2 triệu online

Đăng ký vay 2 triệu chỉ cần CMND xét duyệt online nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng. Áp dụng cho người vay từ 18 tuổi trở lên có CMND trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Cần vay gấp 2 triệu trong ngày

Vaytiennongnhanhtphcm.com – địa chỉ cho vay tài chính uy tín và an toàn hiện nay với hạn mức cho vay thấp. Duyệt vay online trực tuyến không gặp mặt khi cần vay nóng 500k, 600k, 700k, 800k, 900k, 1 triệu, 1,5 triệu, 2 triệu đồng. Phù hợp với khách hàng cần vay tiền gấp trong ngày để tiêu dùng, trả nợ cá nhân.

Xem thêm: Vay là có ngay

Vay 2 triệu online có tiền ngay trong ngày
Vay 2 triệu online có tiền ngay 30 phút

Thủ tục vay nhanh 2 triệu

Vay 2 triệu không phải số tiền lớn cho nên bạn không cần phải thế chấp tài sản hay bị giữ giấy tờ gốc. Người vay chỉ cần có các giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD).
  • Bằng lái xe, cà vẹt xe máy, thẻ sinh viên, thẻ tín dụng.
  • Người vay phải có thẻ ATM chính chủ.

Chụp hình bảng gốc 1 trong các giấy tờ trên để gửi qua xác minh danh tính. Ngoài ra bạn cung cấp thêm 1 số thông tin như: nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ thường trú hoặc tạm trú. Nếu khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn giải ngân và tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng sau 20 phút – 30 phút.

Chấp nhận nợ xấu vay nóng 2 triệu trả góp

Hình thức duyệt vay trực tuyến qua online nên Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM bỏ qua bước kiểm tra nợ xấu. Vì vậy những ai từng bị nợ xấu, nợ quá hạn không cần lăn tăn vấn đề có được hỗ trợ nợ xấu vay tiền hay không nhé.

Vay nhanh 2 triệu trả góp 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng hay tối đa 6 tháng là do khách hàng lựa chọn. Hãy cân đối tình hình thu nhập của bản thân để lựa chọn thời gian trả góp sao cho phù hợp các bạn nhé.

Xem thêm: Vay tiền trả góp hàng tháng

Vay 2 triệu nhận tiền qua thẻ ATM
Vay 2 triệu nhận tiền qua thẻ ATM

Vay tiền mặt 2 triệu lãi suất bao nhiêu một tháng

Cần vay gấp 2 triệu lãi suất dao động 2,2% – 2,5%/tháng, tính theo dư nợ ban đầu. Nghĩa là số tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng bằng nhau. Tương ứng với hạn mức vay 500k, 1 triệu hay 2 triệu, nhân viên tài chính sẽ tính ra số tiền mà bạn phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu.

Ví dụ: Vay 2 triệu online trả góp 3 tháng lãi suất 2,4%/tháng với mục đích tiêu dùng cá nhân thì mỗi tháng trả góp bao nhiêu?

  • Tiền gốc = 2.000.000 đồng : 3 tháng = 666.666 đồng.
  • Tiền lãi = 2.000.000 đồng x 2,4%/tháng = 48.000 đồng.
  • Tổng cộng = 714.666 đồng (714 nghìn 666 đồng).

Vay 2 triệu online bảo mật với người thân

Đâu ai muốn mình đi vay nóng 2 triệu mà phải bên cho vay gọi điện xác minh người thân hay thẩm định nhà ở phải không ạ. Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM thấu hiểu được tâm lý của khách hàng khi đi mượn tiền.

Vì vậy, chúng tôi bỏ qua các bước chứng minh thu nhập cũng như xác minh gia đình. Thông tin cần vay gấp 2 triệu trong ngày được bảo mật 100%.

Leave a Reply