NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Cần vay tiền đứng

Hiện nay cần vay tiền đứng là một dịch vụ không còn xa lạ với khách hàng nữa. Nhưng chọn nơi nào vay tiền uy tín, thủ tục đơn giản và quan trọng là lãi suất thấp thì không nơi nào dịch vụ tốt hơn bên em. Công ty tư vấn tài chính chuyên cho vay tiền đứng. Vay tiền nhanh, vay tiền nóng tại tphcm.

Cần vay tiền đứng là hình thức vay tiền mà Anh chị chỉ việc trả tiền lãi không trả tiền gốc. Không cần thế chấp tài sản như các hình thức vay khác. Anh chị chỉ cần đóng tiền lãi còn tiền gốc thì khi nào có khách hàng trả cho bên em 1 lần nhé. Hình thức vay tiền trả góp không thế chấp tài sản này rất phổ biến và được ưa chuộng ngày càng nhiều.

Cần vay tiền đứng
Cần vay tiền đứng TPHCM không cần thế chấp, không cần thẩm định và lãi suất thấp.

Thủ tục để vay tiền nhanh góp đứng chỉ cần chuẩn bị giấy CMND và sổ hộ khẩu. Bạn có thể cung cấp bản gốc hay bản photo đều được. Bởi vì bên em xem xong sẽ trả lại ngay, không giữ giấy tờ của Anh chị đâu ạ. Điều này rất phù hợp cho những ai vay tiền mà không muốn gia đình, người thân trong nhà biết. Chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Lợi ích khi đi vay tiền đứng lãi suất thấp

Vay tiền đứng thật ra cũng là hình thức vay tiền trả góp. Có 2 hình thức trả góp:

  • Vay tiền trả góp hàng tháng
  • Vay tiền trả góp hàng ngày
  • Vay tiền trả góp hàng tuần.

Khi khách hàng tham gia dịch vụ cho vay tiền đứng trả góp bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng. Sau 30 phút làm việc là có thể vay nhanh 10 triệu thậm chí có thể vay lên đến 500 triệu đồng. Không những thế các thủ tục hồ sơ vay tiền cũng rất đơn giản, dễ dàng. Bạn không cần có tài sản đảm bảo, không cần thẩm định người thân hoặc sự bảo lãnh của bất kỳ ai. Mọi thông tin về việc vay tiền trả góp tuần của khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Bên cạnh đó, việc cho vay tiền góp đứng lãi suất thấp cũng là một trong những đặc điểm mà khách hàng rất hài lòng. Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm. Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm. 

Đối tượng và khu vực hỗ trợ cho vay tiền nóng TPHCM

Là cán bộ, công chức, công nhân, buôn bán online, tiểu thương ở chợ, lao động tự do… từ đủ 22 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TPHCM.

Khi nào cần vay tiền nóng tư nhân trả góp đứng quý khách hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn bên em. Nhân viên tư vấn giỏi, am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay sẽ tư vấn cụ thể từng gói vay để anh chị nắm rõ nhất và chọn lựa cho mình một khoản vay thích hợp với mức lãi suất phù hợp. 

Chúc Anh chị sớm vay được tiền.

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm.
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
0939.11.00.93