Hỗ trợ toàn quốc Ngân hàng & tư nhân Bảo mật - đơn giản

Vay tiền Thủ Đức trả góp hàng tháng

Bạn cần vay tiền nhanh bằng CMND ở Thủ Đức liên hệ ngay cho Vaytiennongnhanhtphcm.com nhé. Vay tiền Thủ Đức trả góp hàng tháng phù hợp cho nhân viên văn phòng, công nhân, sinh viên, lao động phổ thông, người đã đi làm có thu nhập lương theo tháng.

Vay tiền nhanh Thủ Đức

CMND/CCCD Thủ Đức vay được bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay vì vay tiền bằng CMND, thẻ CCCD là gói vay phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Với thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay thấp phù hợp với các bạn có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, vay trả tiền phòng trọ hàng tháng, vay sử dụng vào mục đích cá nhân…

Ngoài CMND bạn có thể đăng ký vay tiền góp ngày ở Thủ Đức theo hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe, sim điện thoại, tài khoản icloud iphone, sổ hộ khẩu. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay bằng bảng lương tiền mặt hoặc sao kê lương ngân hàng, hợp đồng vay tín dụng Fe Credit, Home Credit, ACS, Lotte Finance, HD Saison….. Hạn mức cho vay tiền Thủ Đức trả góp hàng tháng được quy định cụ thể như sau:

Vay tiền Thủ Đức chỉ cần CMND trả góp hàng tháng
STTGói vayHạn mức duyệt vay
1Vay tiền = chứng minh nhân dân500 nghìn – 5 triệu đồng
2Cà vẹt xe15 triệu – 20 triệu
3Sim điện thoại số đẹp5 triệu – 10 triệu
4Vay tiền bằng iphone5 triệu – 20 triệu
5Hóa đơn tiền điện3 triệu – 10 triệu
6Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ10 triệu – 30 triệu
7Bảng lương/sao kê lương50 triệu – 70 triệu
8Hợp đồng vay trả góp cũ15 triệu – 20 triệu
9CMND + sổ hộ khẩu70 triệu – 100 triệu

Xem thêm: Vay tiền nhanh ở TPHCM không giữ giấy tờ

Cho vay trả góp Thủ Đức trả gốc và lãi hàng tháng

Vay nóng Thủ Đức tiêu dùng trước, sau đó hàng tháng trả tiền lãi và tiền gốc sau. Phù hợp cho những ai đang đi làm có thu nhập lương theo tháng. Ví dụ như: nhân viên kinh doanh – văn phòng, lao động phổ thông làm việc tại doanh nghiệp, xí nghiệp. Công nhân, tiểu thương buôn bán tự do, bán hàng online hoặc sinh viên đang cần tiền đóng học phí, tiền nhà trọ, mua sắm thiết bị học tập….

Vay tiền trả góp hàng tháng có nghĩa là 1 tháng trả góp 1 lần bao gồm tiền gốc + tiền lãi. Thời hạn vay tiền Thủ Đức trả góp 3 tháng, 5 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng phụ thuộc vào điều kiện và khả năng trả nợ của mỗi người. Nhân viên tài chính sẽ tính ra số tiền mà anh chị phải trả nợ mỗi khi đến kỳ hạn là bao nhiêu. Ngoài ra, bạn có thể vay tiền đứng Thủ Đức trả lãi hàng tháng, trả gốc định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng một lần nhé.

Nợ xấu Thủ Đức vay tiền được không

Vay tiền trả góp TP Thủ Đức
Vay tiền trả góp TP Thủ Đức

Câu trả lời là được nhé, nhưng Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM chỉ hỗ trợ nợ xấu vay tiền thuộc nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3. Lưu ý: phải đảm bảo rằng các khoản vay trả chậm trước đây đã thanh toán và đã tất toán xong.

Cho nợ xấu Thủ Đức vay vốn không cần thế chấp, không giữ giấy tờ gốc. Hạn mức duyệt vay nóng Thủ Đức từ 500 nghìn đến 30 triệu đồng/khách hàng. Vay lần đầu nếu trả nợ tốt, lần thứ 2 đăng ký vay sẽ hỗ trợ hạn mức cao hơn.

Vay tín chấp Thủ Đức không thế chấp tài sản

Nếu cần vay tiền Thủ Đức trả góp hàng tháng hạn mức nhỏ từ 500k – 50 triệu anh chị nên chọn vay tín chấp lãi suất thấp. Vì gói vay này không yêu cầu người vay phải có tài sản để đảm bảo cho khoản vay. Ngoài ra, Vaytiennongnhanhtphcm.com không gọi điện thoại về cho người thân trong hộ khẩu để xác minh khoản vay đâu ạ. Thông tin vay tiền nhanh tại Thủ Đức được bảo mật 100%, chỉ người đứng tên ký hợp đồng vay chịu trách nhiệm trả nợ.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Reply