NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần CMND và SHK là có thể vay được từ 10 triệu trở lên. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Vay tiền nhanh trong ngày là phương thức vay tiền mà người đi vay cần tiền siêu nhanh trong ngày. Nhằm để giải quyết khó khăn cấp bách của họ. Dịch vụ tư vấn tài chính bên em cho vay tiền nóng nhanh lãi suất thấp. Không cần chứng minh thu nhập khả năng tài chính, không thế chấp tài sản. Và đặc biệt không thẩm định người thân hay bất cứ người quen nào của bạn.

Vay tiền nhanh trong ngày
Vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản nhanh gọn lẹ chỉ cần CMND + SHK, có tiền sau 15 phút.

Thủ tục cho vay tiền trả góp

 • CMND và Sổ hộ khẩu (photol cũng được).
 • Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước.

Lợi ích của sản phẩm vay tiền không thế chấp.

 • Bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền nhanh về các khoản vay. Muốn vay tiền mà không có bất kì ai biết cả.
 • Không ảnh hưởng công việc, gia đình. Không cần bất kì ai bảo lãnh, không gọi điện, không gặp trực tiếp để thẩm định đâu ạ.
  Thanh toán gốc và lãi với nhiều hình thức lựa chọn để thanh toán.
  Anh chị muốn vay nhanh cần tiền gấp thì sau 15 phút sẽ có tiền liền.
 • Trường hợp từng vay trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay lại.

Hình thức trả góp

Tùy vào khả năng tài chính của Anh chị mà có thể chọn phương thức thanh toán trả góp phù hợp. Như: góp ngày, góp tuần, góp tháng. Đặc biệt có riêng chính sách hỗ trợ tài chính khi vay tiền nóng tư nhân với lãi suất thấp nhất. Giúp cho khách hàng có thiện chí trả nợ tiền gốc nhanh, theo khả năng thu nhập của bạn. Thật tiện lợi phải không khách.

Hạn mức vay không giới hạn cho vay

 • Từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.

Đối tượng là công dân Việt Nam từ đủ 22 tuổi trở lên không phân biệt giới tính. Thành phần, chức vụ, địa vị xã hội, dân tộc, tôn giáo. Ưu tiên mức lãi suất đặc biệt cho Anh chị nào đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cụ thể: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12. Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình. Bình Tân, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh…

Ngoài ra còn hỗ trợ vay tiền online không gặp mặt cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Đà Nẵng, Long An và Nha Trang nhé. Dù bạn có đang bị nợ xấu ngân hàng đi chăng nữa thì vẫn có thể vay được tiền bên em ạ.
Tất tần tật ai ai cũng có thể vay được tiền, miễn bạn có năng lực hành vi dân sự, đảm bảo vay trả. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc nếu ngại thì hãy để lại tin nhắn phía dưới (kèm theo số điện thoại). Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động gọi lại cho bạn ngay sau  đó. Thời gian làm việc 24/7 từ 7 giờ30 sáng đến 10 giờ tối. Tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết đề trực tuyến khách nhé.

Hãy yên tâm khách hàng nhé. Nhân viên tư vấn bên em nhiệt tình định hướng cho khách hàng đưa ra những giải pháp hỗ trợ tài chính được các gói vay phù hợp. Và được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu TP HCM sẽ hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất 30 phút là có tiền. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, am hiểu dịch vụ các gói sản phẩm vay, biết lắng nghe. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn mà các công ty tài chính khác không có.

Trân trọng!

0939.11.00.93