NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền bằng Cavet xe máy

Đang vay theo cavet xe vẫn có xe máy đi làm, đi học, đi chơi bình thường. Vaytiennongnhanhtphcm.com chỉ tạm thời giữ giấy tờ xe của người vay cho đến khi thanh toán hết khoản vay. Vay tiền bằng cavet xe máy áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên là chủ sở hữu xe máy, có cavet xe chính chủ.

Vay tiền nhanh bằng cavet xe không cần chứng minh thu nhập của bản thân. Bảo mật thông tin vay tiền nóng gấp trong ngày với người thân trong gia đình, bạn là chủ khoản vay không làm phiền người nhà.

Chấp nhận nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ. Vay nhanh có tiền mặt liền trong ngày dao động 15 phút đến 30 phút làm việc. Ưu tiên vay theo cavet xe dành cho khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại TPHCM.

vay tiền bằng cà vẹt xe máy
Vay tiền theo cà vẹt xe máy lãi suất thấp, không giữ xe

Thủ tục cho vay tiền bằng cavet xe máy

  • Giấy CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu và cà vẹt xe;
  • Yêu cầu xe máy phải chính chủ đứng tên người đi vay, số tiền duyệt vay còn tùy thuộc vào giá trị xe máy mới hay cũ. Hỗ trợ cho vay nóng gấp dao động từ 30 triệu đến 50 triệu đồng.
  • Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM sẽ giữ cà vet xe của anh chị cho đến khi nào tất toán xong khoản vay.

Vay theo cavet xe trả góp như thế nào

Anh chị được vay tiền trả góp hàng ngày, góp theo tuần hoặc trả góp mỗi tháng. Thu nhập của bạn ra sao thì lựa chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp. Lưu ý, đảm bảo trả nợ đúng kỳ hạn, tránh trường hợp trả chậm hoặc không trả sẽ chịu phí phạt từ 1% đến 2% tổng số tiền vay.

Thời hạn trả góp trong vòng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, tối đa góp trong 6 tháng. Linh động tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn anh chị lựa chọn gói vay phù hợp. Tương ứng với đó là thời gian thanh toán bao lâu và lãi suất vay tiền bằng cavet xe máy. Nhân viên sẽ tính ra số tiền mà bạn phải trả góp hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày là bao nhiêu.

Nhận thế chấp cà vẹt xe máy hãng xe nào?

Tất cả các dòng xe máy, Vaytiennongnhanhtphcm đều chấp nhận. Tùy theo giá trị xe còn cũ hay mới sẽ duyệt vay số tiền phù hợp các bạn nhé. Hỗ trợ vay tiền nhanh không cần thẩm định người thân. Lưu ý chỉ giữ cavet xe chứ không giữ xe máy ạ.

  • Nhận cho vay cà vẹt xe của hãng xe HONDA: Dream, Airblade, Wave alpha, Click, Future, SH Italy, Blade, SH Việt Nam. PCX, SH Mode, Winner, Lead, Wave S, Vision…
  • Vay theo cavet xe của hãng xe máy YAMAHA: Ultimo, Exciter, Noza, Taurus, Nouvo, Mio, Sirius…
  • Hãng SUZUKI: Axelo, Hazate, Impulse, Viva, Address, Revo…
  • Cầm cà vẹt xe hãng xe máy SYM : Amigo, Atila, Angela, Elizabeth, Star, Venus, Elite, Shark…

Lãi suất cho vay tiền theo cà vẹt xe máy

Hiện tại vay bằng cavet xe chính chủ có lãi suất cho vay dao động từ 1,4% đến 2,3%/tháng. Số tiền lãi và tiền gốc đóng hàng tháng là bằng nhau, giúp người vay có thể chủ động được khoản tiền tiết kiệm để trả nợ mỗi tháng.

Khách hàng cần vay tiền bằng cavet xe máy chính chủ, liên hệ ngay cho Vaytiennongnhanhtphcm.com. Thủ tục đơn giản, xét duyệt dễ dàng tạo điều kiện cho ai có nhu cầu vay đều có thể đáp ứng. Tiếp nhận và giải ngân hồ sơ trong ngày giúp bạn có tiền liền xoay sở công việc cá nhân.

Leave a Reply

0939.11.00.93