NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền trả góp hàng ngày

Anh chị cần mượn tiền gấp trong ngày để xoay sở công việc ngay trước mắt. Cần vay tiền trả góp hàng ngày cho tiện, điều này cũng giảm bớt số tiền gốc trong quá trình vay. Đăng ký để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Vay tiền trả góp hàng ngày là gói vay có nhiều ưu điểm nổi bật nhất hiện nay. Được nhiều khách hàng quan tâm có nhu cầu sử dụng rất nhiều. Gói sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người từ người đã đi làm có công việc ổn định hoặc lao động tự do thu nhập thấp. Đến người làm công ăn lương hàng tháng, nhân viên văn phòng, sinh viên hoặc nội trợ.

Những ai không vay được tiền ngân hàng, đang vay tại một công ty tài chính tư nhân khác. Vẫn được bên mình hỗ trợ cho vay nóng tiền mặt không thế chấp, không thẩm định nhà ở nhé.

Vay tiền trả góp hàng ngày có tiền mặt 30 phút
Vay tiền trả góp hàng ngày có tiền mặt 30 phút

Thông tin người vay được bảo mật

Khi vay tiền trả góp theo ngày thông tin cá nhân và hồ sơ vay nhanh của anh chị được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình, bản thân anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình. Anh chị phải đảm bảo khoản vay của mình nhé, có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng cho vay ban đầu.

Liên hệ bao lâu mới nhận được tiền

Sau khi liên hệ vay trả góp theo ngày, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chọn gói vay sao cho phù hợp. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi khách hàng mà áp dụng mức lãi suất phù hợp. Vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn và mức lãi suất càng thấp. Từ lúc tư vấn đến khi nhận tiền trong tay chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Có 2 hình thức nhận tiền đó là nhận ngay tiền mặt. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển tất cả khoản tiền được duyệt vay vào tài khoản ngân hàng. Tất cả trao đổi giao dịch là tiền VNĐ.

Thủ tục cho vay tiền trả góp mỗi ngày

Hiện tại chúng tôi đã đơn giản hóa thủ tục không còn rườm rà như trước đây nữa. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp anh chị được vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết khó khăn ngay trước mắt. Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây bản chính hay bảng photo đều được. Bởi vì xem và đối chiếu xong chúng tôi sẽ trả lại cho các bạn, không cầm cố bất cứ giấy tờ nào cả.

  • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng 6 tháng trở lên.
  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp hàng tháng >= 500.000 đồng.
  • Hợp đồng xe máy, cà vẹc xe ô tô, xe tải, xe phân khối lớn.

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Đến với dịch vụ vay tiền mặt tư nhân ngân hàng không những anh chị được vay nhanh 10 triệu bằng CMND mà số tiền có thể cao hơn. Hạn mức cho vay từ 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu. 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 70 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu. Đây là gói vay trả góp không yêu cầu thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập bản thân. Chúng tôi cũng không gọi điện xác minh người thân của anh chị đâu ạ. Miễn rằng anh chị đảm bảo có khả năng thanh toán trả góp đúng quy định.

Đối với gói vay với số tiền trên 500 triệu đồng, đây là một khoản tiền lớn. Chúng tôi yêu cầu anh chị phải có công ty, doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất có giấy phép kinh doanh. Đồng thời phải có tài sản đảm bảo để thế chấp do bạn là chủ sở hữu hợp pháp. Hãy gọi cho nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.

Vay tiền trả góp không thế chấp tài sản
Vay tiền trả góp không thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản và có tiền sau 15 phút.

Bạn được trả góp trong thời hạn bao lâu

Chúng tôi có thời hạn thanh toán dài hạn và linh hoạt tùy thược vào số tiền anh chị vay. Thời hạn trả góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Ngoài gói cho vay tiền góp ngày, quý khách còn được trả góp hàng tuần, hàng tháng và trả lãi đứng. Bạn được đưa ra hình thức thanh toán cho bản thân sao cho phù hợp với khả năng thu nhập chi tiêu của mình.

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào cần vay tiền trả góp hàng ngày bằng CMND và sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ liên quan khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cho vay nhanh 10 triệu mà không cần thế chấp hay thẩm định nhà. Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 18 giờ tối hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Chúc anh chị sớm vay được tiền trong ngày.

0939.11.00.93