NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay là có ngay

Vay tiền không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà ở, không cần chứng minh thu nhập. Thời gian vay trả góp theo tháng linh hoạt trả lên đến 36 tháng, đăng ký vay là có ngay tiền mặt hoặc nhận tiền qua chuyển khoản.

Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Hoặc hộ khẩu tỉnh mà đang đi làm, công tác, học tập ở TPHCM. Hạn mức cho vay tiền online 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu. Vay nóng 5 triệu, 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu.

Nếu muốn vay số tiền cao hơn khách hàng phải cung cấp thêm các giấy tờ khác để chứng minh thu nhập. Cụ thể như bảng lương, sao kê lương ngân hàng, sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản.

vay là có ngay
Vay tiền là có ngay trong ngày, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

Đối tượng cho vay là có ngay

Chi nhánh Vaytiennongnhanhtphcm đã có trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Ngoài TPHCM thì công ty đã mở rộng văn phòng đại diện sang các tỉnh, thành phố lân cận. Áp dụng cho khách hàng từ 20 tuổi trở lên có hộ khẩu tại tỉnh Quảng Nam, Thái Nguyên. Bình Định, Thanh Hóa, Hải Dương, Thừa Thiên Huế. Thái Bình, Tiền Giang. Ninh Bình, Trà Vinh. Kiên Giang, Tuyên Quang, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Đồng Tháp.

Hỗ trợ cần vay tiền gấp trong ngày tỉnh Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Yên Bái, Hưng Yên, Phú Yên. Hậu Giang, Cần Thơ. Nam Định, Đà Nẵng, Tây Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Nội, Lâm Đồng, An Giang. Sơn La, Bà Rịa — Vũng Tàu, Đắk Nông, Bắc Giang, Lào Cai, Bắc Kạn, Sóc Trăng.

Vay là có ngay tiền mặt hoặc chuyển tiền qua thẻ tại Bạc Liêu, Lai Châu, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Bến Tre, Khánh Hòa, Bình Dương. Quảng Trị, Bình Phước. Phú Thọ, Bình Thuận, Quảng Ninh, Cà Mau. Nghệ An, Cao Bằng, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Quảng Bình, Điện Biên, Long An….

Vay có ngay tiền mặt trong ngày

Thời gian thẩm định cho vay tiền siêu nhanh chỉ 30 phút là nhận được tiền. Không ai muốn bản thân phải đi vay mượn tiền cả, bất đắc dĩ mới như vậy. Vaytiennongnhanhtphcm thấu hiểu được tâm trạng đó của khách hàng. Hỗ trợ cho vay trả góp thủ tục đơn giản, tạo điều kiện cho ai ai liên hệ đều vay được tiền trong ngày. Đa dạng các gói sản phẩm vay để người vay lựa chọn như sau:

  • Vay tiền nhanh chỉ cần CMND;
  • Vay theo sổ hộ khẩu gia đình, Kt3 tạm trú;
  • Vay bằng sim điện thoại, hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe máy, hợp đồng vay trả góp cũ. Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dịch vụ.

Ở đâu cho vay tiền là có liền

Vaytiennongnhanhtphcm – đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và an toàn hiện nay. Dành cho tất cả khách hàng đang cần vay tiền nóng không thế chấp có ngay tiền mặt trong ngày. Bảo mật thông tin vay với gia đình, chỉ người đứng tên vay chịu trách nhiệm trả nợ, không liên quan đến người thân.

Khi tiếp cận gói vay là có ngay bạn được chọn một trong các hình thức thanh toán. Vay tiền trả góp theo tháng, vay trả hàng tuần, vay góp theo ngày, vay lãi đứng. Thời gian vay trả góp linh hoạt lên đến 36 tháng mà không cần tài sản thế chấp. Sau khi giải ngân, nếu khách hàng không muốn nhận tiền mặt. Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM sẽ chuyển khoản cho người vay qua thẻ ATM.

Leave a Reply

0939.11.00.93