NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền gấp tư nhân không gặp mặt

Cho vay tiền gấp tư nhân không gặp mặt hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm hình thức vay tiền chính của mình. Bạn cần vay tiền tư nhân hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Vay tiền gấp tư nhân không gặp mặt là hình thức vay tiền nóng tư nhân. Có tiền nhanh trong ngày, không phải chờ đợi lâu. Chỉ trong vòng 30 phút là nhận tiền trong tay. Bạn nhận tiền mặt đúng với khoản tiền mà mình đã đăng ký vay và có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Dịch vụ vay tiền nhanh trả góp theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Vay tiền gấp tư nhân không gặp mặt
Vay tiền gấp tư nhân không gặp mặt có tiền nhanh trong ngày, không phải chờ đợi lâu.

Đối tượng cho vay nóng tư nhân không chứng minh thu nhập

Những ai đang làm việc và sinh sống tại TPHCM thì đều có thể được vay nhanh chóng bên chúng tôi. Dịch vụ vay tiền tư nhân tại TP HCM bên em không đòi hỏi Anh chị phải thế chấp tài sản hay phải chứng minh thu nhập. Vì vậy cho vay tiền góp rất thích hợp cho những đối tượng như. Công nhân, viên chức, công chức, nội trợ, sinh viên, xe ôm, lao động phổ thông. Những ai đang bị nợ xấu của ngân hàng hoặc đang vay tiền ở một tổ chức tài chính nào đó. Cũng đều có thể vay tiền nóng nhanh lãi suất thấp bên em được hết.

Thủ tục vay nóng tư nhân có tiền trong ngày

Cho vay nóng tư nhân có thủ tục khá đơn giản. Muốn vay được tiền góp anh chị chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản photo đều được).

Hạn mức vay tiền nhanh chóng

  • Từ 5 triệu đến 50 triệu.
  • Từ 50 triệu đến 100 triệu.
  • Từ 100 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.

Lãi suất vay hấp dẫn: thấp hơn hoặc ngang bằng với lãi suất vay của ngân hàng

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày

Anh chị cần vay trả góp theo ngày có tiền nhanh trong ngày thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0939.11.00.93