NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Cần vay tiền gấp trong ngày

Vay tiền mặt gấp trong ngày là một dịch vụ vay tiền nhanh nhất và đơn giản nhất hiện nay. Anh chị nào cần vay tiền gấp trong ngày, chỉ cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Đơn giản chỉ thế thôi, bản gốc hoặc bản sao đều được. Chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách ạ.

Thủ tục vay tiền đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập, không cần người đại diện. Chúng tôi cũng không cần thẩm định bất cứ người thân, người quen trong gia đình, nơi bạn sinh sống và làm việc đâu ạ. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Cần vay tiền gấp trong ngày
Cần vay tiền gấp trong ngày, không cần thế chấp và thủ tục đơn nhanh, có tiền liền sau 30 phút.

Đối tượng vay tiền bằng CMND

Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính. Địa vị xã hội, thành phần tôn giáo, dân tộc. Cán bộ, công chức, viên chức, hưu trí đã về hưu, cá thể kinh doanh nhỏ lẻ. Nội trợ, các tiểu thương buôn bán ở chợ, lao động tự do…Nợ xấu ngân hàng hay đang vay tiền ở một tổ chức tài chính khác thì vẫn có thể hỗ trợ vay tiền nhanh bên em được nhé. Tất tần tật bất cứ ai cũng có thể vay tiền được. Đến với dịch vụ bên em quý khách không những được vay nhanh 20 triệu mà có thể nhiều hơn nữa.

Hạn mức vay tiền không giới hạn

  • Từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.
  • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
  • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.

Lãi suất vay bên công ty tư vấn tài chính là bao nhiêu?

Chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn ngay lúc này nên công ty đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho những ai có hộ khẩu tại TP HCM.

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày

Nếu Anh chị chưa rõ về phần lãi suất vay tiền nóng TPHCM không giữ giấy tờ. Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến chuyên viên tư vấn bên em để được giải đáp hết tất cả các thắc mắc và có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn khách nhé.

Thời gian vay được tiền

Giải ngân ngay trong ngày. Từ lúc tư vấn, làm hồ sơ, thẩm định thông tin cá nhân cho đến khi nhận được tiền chỉ trong vòng 30 phút. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho Anh chị ạ.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi có thể đảm bảo với Anh chị rằng thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay của khách hàng là hoàn toàn bí mật. Không ai có thể biết quý khách đang vay tiền gấp bên em đâu. Chỉ một mình bạn mới biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình thôi ạ.

Khi Anh chị cần vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp mà không biết vay ở đâu cho uy tín. Bảo đảm an toàn thì sử dụng các sản phẩm vay ở công ty tư vấn tài chính bên em là sự lựa chọn sáng suốt rồi đấy ạ. Chúng em làm việc với phương châm “khách hàng là thượng đế”, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Hãy nhấc máy và gọi vào đường dây nóng bên em để được tư vấn, làm hồ sơ miễn phí khách nhé. Nếu ngại thì để lại phản hồi ngay bên dưới.

Chúc bạn may mắn!

0939.11.00.93