NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền Sinh viên

Hỗ trợ cho sinh viên vay tiền nhanh để đóng học phí, tiền phòng trọ, mua laptop, điện thoại phục vụ cho việc học tập. Hoặc cần vốn để tập tành kinh doanh nhỏ, buôn bán online, khởi nghiệp… với hạn mức từ 500 nghìn đến 20 triệu đồng.

Vay vốn sinh viên là gì?

Đây là hình thức cho vay dành riêng cho các em sinh viên đang học nghề, học trung cấp, học cao đẳng, học đại học. Bạn có thể vay tiền sinh viên ngân hàng TPbank, Agribank, Vietcombank, Techcombank. BIDV, ngân hàng chính sách xã hội, Vietinbank…. Đây là những ngân hàng cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp bằng thẻ sinh viên.

Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký vay sinh viên tại các công ty tài chính như Home Credit, Fe Credit. ACS, HD Saison, Lotte Finance, Vaytiennongnhanhtphcm.com, SHB Finance. MB Finance, Chovaytienmatnhanh.vn, cho vay vốn sinh viên Uniloan.

Nếu cần vay tiền sinh viên online hãy chọn 1 trong các ứng dụng như Money Cat, Tamo, Doctor Đồng, Senmo, Takomo, Crezu, OnCredit… Duyệt vay online không gặp mặt, giải ngân trực tuyến nhận tiền qua chuyển khoản.

Xem thêm: Vay nhanh 500k

Cho vay tiền sinh viên lãi suất thấp
Cho vay tiền sinh viên lãi suất thấp

Điều kiện cho vay sinh viên lãi suất thấp

  • 18 tuổi trở lên, đang là sinh viên tại các trường TC, CĐ, ĐH trên toàn quốc.
  • Có thẻ sinh viên, giấy xác nhận từ trường mình đang học tập.
  • Sinh viên phải có giấy CMND/CCCD và hộ khẩu photo tại nơi đăng ký vay.
  • Có tài khoản ngân hàng, số thẻ ATM.

Lãi suất cho vay tiền sinh viên online

Tùy vào từng đơn vị cho vay vốn sinh viên mà có mức lãi suất khác nhau. Lãi suất vay tiền trả góp dành cho sinh viên dao động từ 12% – 18%/năm, lãi suất tính theo dư nợ thực tế hay dư nợ ban đầu do khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, khi đăng ký vay sinh viên tại Vaytiennongnhanhtphcm.com áp dụng lãi suất 12%/năm, tương đương 1%/tháng. Hạn mức cho vay 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu cho đến 20 triệu đồng. Vay tiền bằng thẻ sinh viên được duyệt vay online, các bạn chụp hình CMND và thẻ SV để xác minh danh tính.

Sau 15 phút – 30 phút sẽ có kết quả giải ngân, bạn có thể nhận toàn bộ số tiền giải ngân qua chuyển khoản thẻ, nhận tại bưu điện. Hoặc đến trực tiếp chi nhánh để nhận tiền mặt nhé.

Hình thức vay tiền trả góp dành cho sinh viên

Đa số các bạn sinh viên đều trong tuổi ăn tuổi học, chưa đi làm, chưa có thu nhập ổn định. Vì vậy Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM đưa ra 2 hình thức trả góp để sinh viên linh động chọn cho mình cách góp cho phù hợp.

  • Vay tiền sinh viên trả góp theo tháng – 1 tháng trả góp 1 lần.
  • Vay góp đứng – hàng tháng chỉ đóng tiền lãi, tiền gốc 3 tháng trả 1 lần.

Đến kỳ hạn thanh toán nợ, các bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc trả qua chuyển khoản.

Cho vay vốn sinh viên online bằng thẻ sinh viên

Ưu tiên cho vay tiền sinh viên TPHCM

Khách hàng có hộ khẩu tỉnh đang thường trú/tạm trú và học tập tại TPHCM được vay sinh viên lãi suất thấp không cần thẩm định nhà ở hay gọi điện người thân. Ưu tiên các em đang ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, TP. Thủ Đức.

Vay vốn sinh viên online không gọi điện xác minh người thân, quá trình duyệt vay tiền sinh viên online thực hiện qua điện thoại. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được vay tiền bằng CMND và thẻ sinh viên có tiền liền trong ngày. Để có tiền đóng học phí, tiền sinh hoạt phí, mua điện thoại, mua laptop phục vụ cho việc học.

Leave a Reply

0939.11.00.93