NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền theo sim điện thoại

Bạn là chủ sở hữu thuê bao sim Viettel, Vinaphone, Mobifone có thể vay vốn để tiêu dùng, mua sắm sử dụng vào mục đích cá nhân. Vay tiền theo sim điện thoại chính chủ hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Vaytiennongnhanhtphcm hỗ trợ vay theo sim điện thoại Vinaphone, Viettel và sim Mobifone. Đây là một hình thức vay mới nên nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết sim điện thoại có vay được tiền thật không.

Thực tế đã có rất nhiều người đã vay tiền mặt qua sim Vinaphone là phổ biến. Tiếp theo đó là vay theo sim Viettel và Mobifone. Thời gian giải ngân 30 phút đến 1 giờ mà không lo công ty đến thẩm định nhà hay xác minh địa chỉ thường trú. Vay tín chấp chỉ dựa vào uy tín trả nợ của người vay. Nên anh chị yên tâm trong vấn đề bảo mật thông tin vay vốn nhé.

Vay tiền bằng sim điện thoại lãi suất thấp hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng
Vay tiền bằng sim điện thoại lãi suất thấp hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng

Đăng ký vay tiền theo sim điện thoại bằng cách nào?

Trước tiên anh chị nên xem xét bản thân mình đã đủ điều kiện vay chưa? Sim điện thoại đang dùng có phải chính chủ, yêu cầu 18 tuổi trở lên và có giấy CMND. Khách hàng cần vay tiền bằng sim điện thoại có thể đến trực tiếp phòng giao dịch để liên hệ vay. Hoặc có thể đăng ký vay qua sim điện thoại trực tuyến để lại thông tin như địa chỉ, số điện thoại. Chuyên viên tư vấn kiểm tra sẽ liên lạc lại cho anh chị ngay sau đó.

Hỗ trợ cho vay tiền online bằng sim điện thoại chính chủ. Mọi trao đổi xét duyệt đều trực tuyến không gặp mặt. Không gọi điện thẩm định người thân hay đến nhà xác minh. Giúp bảo thông tin vay tiền theo sim điện thoại. Nếu giải ngân thành công, tiền duyệt vay sẽ chuyển vào tài khoản thẻ, tài khoản ngân hàng cho người vay.

Ưu điểm khi vay tiền qua sim điện thoại

Vay tín chấp theo sim Viettel, mobifone, vinaphone là hình thức cho vay tiền nhanh trong ngày bằng sim số. Do người vay là chủ sở hữu sim, một số tiện ích khi khách hàng vay theo sim điện thoại là:

  • Hạn mức duyệt vay từ 500k, 1 triệu đến tối đa 50 triệu đồng;
  • Hồ sơ đơn giản, giải ngân có tiền liền trong ngày. Quá trình thẩm định nhanh gọn lẹ, bỏ qua các bước không cần thiết. Không cần đến nhà thẩm định hay xác minh tại công ty bạn đang làm việc. Bảo mật 100% thông tin vay nóng qua sim vina, viettel, mobifone.
  • Thời gian trả góp linh hoạt từ 1 tháng, 3 tháng đến 6 tháng. Đặc biệt khi vay tiền theo sim điện thoại anh chị có thể tất toán trước khoản vay bất cứ lúc nào nếu có đủ tiền.

Lãi suất vay tiền sim điện thoại

Vay tín chấp theo sim không cần tài sản thế chấp, không phải chứng minh thu nhập. Vì vậy lãi suất vay qua sim điện thoại sẽ cao hơn vay thế chấp tài sản. Lãi suất dao động từ 1,5% đến 2,1%/tháng. Lãi suất vay tiền theo sim điện thoại được tính theo dư nợ ban đầu, có nghĩa là số tiền lãi và gốc đóng hàng tháng là bằng nhau. Nếu tiền trả nợ mỗi tháng đóng bằng nhau sẽ giúp khách hàng chủ động trong các khoản chi tiêu. Cân nhắc các khoản mua sắm tiêu dùng trong gia đình. Người vay biết được số tiền mà họ phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu. Không còn lăn lăn là có phát sinh chi phí gì nữa hay không.

Nếu gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiền theo sim điện thoại viettel, vinaphone, mobifone. Hãy liên hệ ngay cho Vaytiennongnhanhtphcm trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Leave a Reply

0939.11.00.93