Hỗ trợ toàn quốc Ngân hàng & tư nhân Bảo mật - đơn giản

Vay nhanh 15 triệu

Bạn đang cần vay tiền nhanh gấp để giải quyết nợ đến hạn. Đến với dịch vụ bên em không những Anh chị được vay nhanh 15 triệu. Mà hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng sau 30 phút làm việc, giải ngân trong ngày.

Vay nhanh 15 triệu trả góp

Vay nhanh 15 triệu
Vay nhanh 15 triệu hỗ trợ cho vay trả góp, thủ tục chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu tại TPHCM

Vay nhanh 15 triệu được hỗ trợ cho vay trả góp, thủ tục chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu tại TPHCM. (bản chính hay bản photo đều được). Tin vui cho những ai đang làm việc và sinh sống tại TPHCM đấy ạ. Đối chiếu xong bên em sẽ trả lại cho khách ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách. Bên em sẽ tối giản hóa các thủ tục giấy tờ, giúp khách hàng được vay tiền nhanh. Không thế chấp tài sản, không chứng minh tình hình, khả năng thu nhập. Không thẩm định người thân. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm vay.

Hồ sơ vay nhanh 15 triệu sẽ được giải ngân nhanh. Chỉ 30 phút từ lúc tư vấn, thẩm định, đối chiếu làm hồ sơ và nhận được tiền trong tay. Nếu Anh chị nào không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuển vào tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM cho khách ạ. 

Hạn mức vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hạn mức vay tiền nóng ở tphcm bằng CMND và sổ hộ khẩu có rất nhiều hạn mức nhé khách. Anh chị có thể chọn một trong những hạn mức sau đây. Tùy vào nhu cầu cần vay tiền nhanh gấp của mình.

vay nhanh 15 triệu chỉ cần CMND
vay nhanh 15 triệu chỉ cần CMND
  • Từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.
  • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
  • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
  • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.

Từ khi có gói sản phẩm vay lãi suất thấp ra đời. Đã giúp nhiều Anh chị có nhu cầu vay vốn để xoay sở làm ăn. Kinh doanh không phải tìm đến các loại hình cho vay nóng xã hội đen có lãi suất cao cắt cổ. Chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn ngay lúc này nên sẽ tạo điều kiện cho khách hàng vay dễ dàng. Để có nguồn vốn để đầu tư, kinh doanh, buôn bán, giải quyết khó khăn ngay tức thời. Giúp bạn thoát khỏi gánh nặng về tiền. Mà hơn hết nhờ có dịch vụ cho vay tiền góp theo tuần, theo ngày, theo tháng đã góp phần cải thiện cuôc sống của nhiều khách. Cuối ngày, cuối tuần hoặc cuối tháng có tiền là thanh toán trả góp cho bên em ạ.

Đối tượng được vay tiền nóng trong ngày là tất cả mọi người từ đủ 22 tuổi trở lên, đảm bảo vay trả. Những khu vực được ưu tiên hỗ trợ vay tiền nhanh đó là: quận 1, 2, 3,4 ,5 ,6 ,7, 8. 9, 10, 11, 12, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận. Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân,  Bình Chánh… Quý anh chị có hộ khẩu tại TPHCM. Liên lạc ngay với chúng em, bảo đảm bạn sẽ được nhận ngay khoản vay sau 30 phút.

Lãi suất vay tiền là bao nhiêu.

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm.
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
  • Sẽ có mức lãi suất ưu đãi cho Anh chị nào chủ động liên hệ trước với nhân viên tư vấn bên em trước nhé.
  • Là công ty uy tín nhất ở TPHCM công ty tư vấn tài chính chúng tôi có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện trải dài khắp 63 tỉnh thành. Trực tuyến 24/7 từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối để phục vụ Anh chị bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu, quận huyện nào tạo TPHCM. Khi cần vay tiền gấp trong ngày hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với văn phòng đại diện gần nhất nơi bạn sinh sống nhé. Chúng tôi sẽ có mặt bất cứ nơi đâu bạn cần chúng tôi. 

Trân trọng!

5/5 - (3 bình chọn)