NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Dịch vụ cầm đồ

Vaytiennongnhanhtphcm.com nhận cầm cố điện thoại, xe máy, ô tô, laptop, đồng hồ, sim số đẹp, cà vẹt xe, bằng lái xe, CMND, sổ hộ khẩu, trang sức vàng và nhiều tài sản có giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ online 24h thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, uy tín toàn quốc.

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ hay còn gọi là cầm cố là hình thức cho vay tiền có tài sản thế chấp. Để nhận được số tiền tương ứng với giá trị cầm cố, bạn phải giao tài sản cho Vaytiennongnhanhtphcm.

Kinh doanh dịch vụ cầm đồ là kinh doanh dịch vụ cho vay. Trong đó, đối tượng cho vay là tiền, khách hàng muốn vay tiền phải mang tài sản có giá trị đến để cầm cố. Trong suốt quá trình cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn, chỉ có thể nhận lại tài sản khi đã tất toán xong số tiền đã vay. Đây là cách cầm đồ truyền thống.

Cầm đồ online chỉ cần chiếc điện thoại/laptop có kết nối Internet để đăng ký vay thế chấp cầm đồ vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. Bằng cách để lại thông tin trên website, chụp hình tài sản muốn cầm cố, nhân viên tài chính sẽ liên hệ thẩm định tài sản tại nhà. Nhận tiền sau khi thẩm định thành công.

Xem thêm: Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Dịch vụ cầm đồ online giá rẻ
Dịch vụ cầm đồ online giá rẻ

Nhận cầm cố tài sản gì?

Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM nhận thế chấp các tài sản như: CMND/thẻ CCCD, sổ hộ khẩu, hộ chiếu. Sổ đỏ, sổ hồng, cà vẹt xe, bằng lái xe, xe máy, ô tô, điện thoại thông minh, ipad, laptop. Đồng hồ, trang sức vàng, sim số đẹp, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bằng đại học, đồ điện tử cao cấp, sổ tiết kiệm và các tài sản có giá trị khác.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ tạm thời giữ tài sản của các bạn, thời hạn trả tiền do 02 bên thỏa thuận, dao động 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày. Nếu hết hạn hợp đồng mà người đi cầm không thanh toán và trả tiền đúng hạn, thì bên cầm đồ có quyền xử lý tài sản theo quy định.

Vaytiennongnhanhtphcm.com – địa chỉ cầm đồ uy tín

Hoạt động trong lĩnh vực tài chính 10 năm, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. 03 dịch vụ chính mà Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM đang kinh doanh đó là: cho vay tiền nhanh, cầm đồ và cho vay mua hàng trả góp. Trong đó dịch vụ cầm đồ được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Mang tài sản của mình cầm cố để lấy tiền xoay sở công việc gấp trước mắt, sau vài ngày đến chuộc lại.

Trong suốt quá trình cầm cố, tài sản của anh chị được niêm phong và bảo mật 100%. Đến khi nào khách hàng đến chuộc lại tài sản, nhân viên mới gỡ niêm phong ạ.

Xem thêm: Vay tiền theo sim điện thoại

Cầm đồ xe máy lãi suất thấp

Lãi suất cầm đồ cho vay

Cầm đồ lãi suất thấp dao động 2,5% – 4,5%/tháng, nó còn tùy thuộc vào tài sản mà người vay cầm cố. Đây được xem là mức lãi suất cho vay cầm đồ thấp, cạnh tranh nhất hiện nay.

Công thức tính lãi suất phải trả = tổng số vay cầm x lãi suất tháng

Ví dụ minh họa: Bạn mang chiếc xe máy hiệu SH mode đến cầm được số tiền 30 triệu đồng với lãi suất 2,5%/tháng. Vậy thì số tiền lãi bạn phải trả hàng tháng là: 30.000.000 đồng x 2,5% = 750.000 đồng.

Những tiệm cầm đồ gần đây uy tín

Ngoài Vaytiennongnhanhtphcm.net bạn có thể đến 1 trong các địa điểm cầm đồ uy tín sau đây để thực hiện giao dịch nhé. Cầm đồ VietMoney, F88, Cashana, Dong Shop Sun, Luxury, Tima…. Tất cả các địa điểm này đều có dịch vụ cầm đồ online 24h hỗ trợ tận nơi các bạn nhé.

Leave a Reply

0939.11.00.93