NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền online không gặp mặt

Vay tiền online không gặp mặt thủ tục đơn giản. Chỉ cần một cú nhấp click chuột là bạn có thể vay từ 5 triệu đến 500 triệu đồng. Thật quá dễ dàng đúng không nào. Liên hệ để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí khách nhé.

Vay tiền online là hình thức cho vay tiền nóng nhanh có trong ngày. Mọi phương thức trao đổi đều được thực hiện 100% online. Chỉ cần bạn chụp hình giấy tờ chính CMND và sổ hộ khẩu gửi qua cho bên em là có thể vay tiền nhanh rồi. Vì vậy Anh chị hoàn toàn không lo mất thời gian và công sức đi lại đâu nhé.

Hạn mức vay cho phép bạn vay nóng nhanh trong ngày từ 5 triệu đến 500 triệu tùy vào nhu cầu của Quý khách ạ. Sau khi giao dịch thành công chúng em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Hoặc thẻ ATM cho Anh chị nếu khách không muốn nhận tiền mặt. Là công ty uy tín nhất tại TP HCM. Có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng hạn mức vay không giới hạn đối với khách nào nào mong muốn. Thậm chí 1 tỷ, 2 tỷ đồng.

Vay tiền online không gặp mặt
Vay tiền online không gặp mặt, không thế chấp, giản ngân nhanh và thủ tục đơn giản.

Vay tiền online là hình thức vay tiền trả góp. Có tiền là trả góp cho bên em ạ. Góp ngày, góp tuần, góp tháng. Anh chị có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với khả năng của mình ạ. Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và vay lãi suất thấp. Không thẩm định, làm phiền bất cứ ai trong gia đình, người thân quen nơi bạn đang sinh sống và làm việc hết ạ.

Đối tượng vay tiền không thế chấp

  • Những ai đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Cụ thể: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân…
  • Tất cả các công ty và doanh nghiệp đang đóng chân tại TPHCM.
  • Là công nhân, tiểu thương nhỏ, nội trợ, buôn bán online, lao động tự do… không phân biệt giới tính, thành phần dân tộc, địa vị xã hội, tôn giáo, dân tộc…
  • Nợ xấu ngân hàng hay đang vay tiền ở một tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay tiền nhanh bên em được nhé.

Thời gian vay chỉ 30 phút là có tiền

Thời gian tư vấn, tiếp nhận hồ sơ đến khi xét duyệt hồ sơ vay tiền nóng TPHCM không giữ giấy tờ. Giải ngân có tiền trong tay chỉ mất 30 phút, chậm nhất là 1 giờ. Chuyên gia thẩm định hồ sơ dễ dàng, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bất kỳ ai cũng vay được.

Lãi suất cho vay

  • Lãi suất thấp nhất: 5%/năm.
  • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm.
  • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày.
  • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.

Nếu bạn không biết vay tiền nhanh ở đâu có liền thì hãy gọi vào hotline bên em nhé. Còn chần nữa, hãy nhấc máy gọi điện cho công ty tư vấn tài chính bên em liền hoặc đăng ký vay tiền nhanh bên dưới. Bên em cho vay trực tuyến làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 11 giờ tối, lễ hay tết vẫn trực tuyến để phục vụ Anh chị ạ.

Trân trọng!

0939.11.00.93