NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn đang cần tìm nhà đầu tư để huy động vốn phát triển doanh nghiệp nhưng chưa có đối tác. Đang cần vay vốn ngân hàng để thành lập công ty hoặc đầu tư phát triển lĩnh vực mới nhưng chưa đủ điều kiện. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ các bạn nhé.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ là giải pháp cho những anh chị nào là chủ công ty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tiền bạc. Vay ngân hàng giấy tờ thủ tục rườm rà, thời gian giải ngân từ 7 ngày đến 10 ngày. Bên cạnh đó yêu cầu phải có tài sản đảm bảo để thế chấp và nhiều điều kiện khác nữa. Trong khi đó, doanh nghiệp bạn vừa mới thành lập, quy mô sản xuất nhỏ, doanh thu chưa đáng kể. Chắc chắn vay được tiền ngân hàng là điều không dễ dàng chút nào cả.

Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng tôi cho ra đời gói vay tín chấp hỗ trợ cho công ty, doanh nghiệp siêu nhỏ. Thời gian giải ngân trong ngày giúp anh chị được tiếp cận nguồn vốn, xoay sở khó khăn ngay trước mắt.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải ngân 30 phút
Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải ngân 30 phút

Ưu điểm nổi bật của gói hỗ trợ vay vốn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thủ tục cho vay tiền góp ngày đơn giản chỉ cần giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bạn là chủ sở hữu. Chuẩn bị bản chính hay bản photo vẫn được, bởi vì đối chiếu thông tin trùng khớp xong. Chúng tôi sẽ trả toàn bộ hồ sơ lại cho các bạn, điều này giúp bảo mật thông tin người vay.

Thứ 2, thời gian giải ngân nhanh chóng tư 30 phút đến 1 giờ là khoản vay được duyệt. Nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản công ty bạn.

Thứ 3, hạn mức cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng. Hình thức thanh toán ngắn hạn hay dài hạn do quý khách yêu cầu. Bạn được vay góp ngày, góp tuần, trả hàng tháng hoặc góp lãi đứng. Tùy vào từng trường hợp của mỗi doanh nghiệp mà chuyên viên chúng tôi sẽ linh động giải quyết.

Đối tượng và điều kiện cho vay lãi suất thấp

  • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh, chủ công ty, chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, xí nghiệp sản xuất hàng hóa.
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc và có cơ sở kinh doanh tại TPHCM. Có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 65 tuổi. Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp đang kinh doanh.
  • Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật. Quá khứ không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Có tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Phạm vi hỗ trợ cho vay nhanh nhất

Công ty tài chính chúng tôi đa dạng về nhiều gói sản phẩm vay. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng mà có gói vay tương ứng. Dịch vụ cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên cho khách hàng có cơ sở đóng chân trên TPHCM. Hỗ trợ nhanh nhất là Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7. Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11. Quận 12, Quận Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Tân Phú, Hóc Môn, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Quý khách hàng thân mến! Đây là một gói sản phẩm cho vay nóng tiền mặt không thế chấp . Lãi suất minh bạch, ưu đãi nhất thị trường hiện nay, bên mình không yêu cầu bạn phải có thế chấp tài sản đảm bảo. Anh chị không cần phải chứng minh khả năng thu nhập của mình. Chỉ bản thân chịu trách nhiệm về khoản vay của mình, đảm bảo có vay có trả đúng kỳ hạn.

Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập
Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

Số tiền cho vay tối đa là bao nhiêu

Chúng tôi hỗ trợ vay tiền nhanh từ 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu lên đến 5 tỷ đồng. Nếu anh chị có nhu cầu vay vốn tín chấp dành cho doanh nghiệp với số tiền lớn bên mình sẽ linh động giải quyết. Tuy nhiên, yêu cầu số tiền trên 1 tỷ đồng bắt buộc quý khách phải có tài sản thế chấp vì đâu là số tiền lớn. Hãy gọi cho chuyên viên tư vấn cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Tổng kết

Cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy phép đăng ký kinh doanh. Thời gian giải ngân từ 30 phút đến 1 giờ, nếu cần vay tiền gấp sẽ giải ngân theo yêu cầu khách hàng. Hình thức thanh toán vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của công ty mà chọn hình thức thanh toán cho phù hợp.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hỗ trợ trực tuyến cho quý khách hàng từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tới hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật ạ.

Chúc bạn sớm vay được tiền nhanh trong ngày.

0939.11.00.93