NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền thế chấp tài sản

Anh chị đang cần vay tiền nhanh trong ngày, thế chấp bằng chính tài sản của mình. Gói vay này dành cho những khách hàng cần vay tiền thế chấp tài sản, giá trị quy đổi tương đương 80% đến 85% tổng tài sản của các bạn. Thời hạn trả góp linh hoạt trong vòng 6 tháng.

Vay tiền thế chấp tài sản là gói vay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm có nhu cầu sử dụng. Tài sản thế chấp có thể là sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, sổ lương hưu, nhà ở, xe máy, ô tô, trang sức có giá trị. Khoản vay được có giá trị nhỏ hơn tài sản của anh chị nhé. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng, đôi khi số tiền vay được sẽ bằng hoặc lớn hơn tổng giá trị tài sản của bạn.

Hỗ trợ cho các trường hợp bị nợ xấu không vay được tiền ngân hàng, đang vay nóng tư nhân tại một công ty khác. Chúng tôi cho vay tiền mặt nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập. Đang vay vẫn được hỗ trợ vay vốn tư nhân không thẩm định nhà, không giữ giấy tờ.

Vay tiền thế chấp tài sản giải ngân 30 phút có ngay tiền mặt
Vay tiền thế chấp tài sản giải ngân 30 phút có ngay tiền mặt

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Đến với dịch vụ cho vay tiền nhanh bên mình, bạn được vay số tiền từ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 10 triệu đến 300 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà chọn số tiền vay phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân. Vay càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn và mức lãi suất càng thấp.

Điều kiện vay tiền thế chấp tài sản

  • Là công dân của Việt Nam, có độ tuổi từ 22 trở lên.
  • Bản thân có công việc ổn định, thu nhập rõ ràng có khả năng thanh toán nợ. Giấy tờ thủ tục cần vay tiền thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm phải rõ ràng.
  • Tài sản phải thuộc sở hữu hợp pháp của người đi thế chấp hoặc đứng tên người vay.
  • Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, miễn anh chị có khả năng đảm bảo có vay có trả như đã ký kết trong hợp đồng cho vay ban đâu. Hợp đồng sau khi được giải ngân được lập thành 2 bản có chữ ký của 2 bên. Mỗi bên lưu một bản.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

Chuyên viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình, họ được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về tài chính ngân hàng. Hiểu rõ tất cả các gói sản phẩm vay tiền nóng không thẩm định, không giữ giấy tờ. Vay tín chấp tiêu dùng, vay gấp lãi suất thấp bằng hình thức thế chấp tài sản. Quý khách hàng thân mến! Tùy vào từng hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu vay khác nhau của mỗi anh chị mà chuyên viên chúng tôi tư vấn các gói vay phù hợp. Hỗ trợ tận nơi nếu các bạn có nhu cầu.

Thời hạn thanh toán trả góp

Hiện tại chúng tôi có thời gian cho vay góp dài hạn 30, 40, 50, 60, 70. 80, 90, 100, 120 ngày. Tuỳ vào từng gói vay mà anh chị có mức vay tiền trả góp ngày, vay góp tuần. Trả theo kỳ hạn trả 1 tháng một lần, góp đứng trả lãi tháng. Góp đứng là hàng tháng anh chị chỉ trả phần lãi suất trên tổng số tiền vay. Còn số tiền gốc khi nào có tiền thì thanh toán cho bên em một lần.

Thời gian giải ngân trong ngày

Tốc độ cho vay tiền thế chấp tài sản giải ngân từ 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Ưu điểm của gói vay này là anh chị dùng chính tài sản của mình để thế chấp. Chúng tôi xem giá trị tài sản của bạn như thế nào và quy đổi ra tiền mặt tương đương 85% tổng giá trị tài sản thế chấp. Nguồn tiền mặt của chúng tôi có sẵn, chúng tôi có thế mạnh về tài chính. Bất cứ khi nào cần vay tiền mặt tư nhân ngân hàng trong ngày hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Vay tiền nóng nhanh trong ngày
Vay tiền nóng nhanh trong ngày chỉ cần CMND + SHK, không cần thế chấp tài sản và có tiền sau 15 phút.

Hồ sơ cần chuẩn bị giấy tờ gì

Anh chị cần có giấy CMND, sổ hộ khẩu và tài sản đem thế chấp. Thủ tục đơn giản như vậy thôi ạ, giấy tờ bản chính hay photo đều được. Sau khi giải ngân nếu không muốn nhận tiền mặt. Chúng tôi sẽ chuyển khoản tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho anh chị.

Bất cứ khi nào cần vay tiền thế chấp tài sản bằng chính tài sản của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

0939.11.00.93