NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền bằng CMND và bằng lái

Bạn đang là công nhân, lao động phổ thông làm nghề tự do khó chứng minh được thu nhập. Có thể đăng ký vay tiền bằng CMND và bằng lái duyệt vay lên đến 50 triệu đồng. Vay là có ngay!

Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Ngoài vay vốn bằng sổ hộ khẩu và CMND thì gói vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái cũng được khách hàng ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Bởi vì thủ tục đơn giản chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân và bằng lái xe máy.

Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay cầm cố giấy tờ, không yêu cầu thế chấp tài sản. Phù hợp với đối tượng khách hàng là lao động tự do, công nhân, người có thu nhập không ổn định.

Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM hỗ trợ vay tiền mặt với mục đích mua xe, mua laptop, mua điện thoại, sử dụng vào mục đích chính đáng của cá nhân.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái lãi suất thấp

Tại sao nên vay tiền CMND và bằng lái xe

 • Thủ tục đơn giản, không rườm rà.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt từ 5 triệu – 50 triệu đồng. Nếu vay tiền bằng CMND chỉ được duyệt vay từ 5 triệu – 10 triệu đồng.
 • Có thể đăng ký vay online không gặp mặt nhưng lãi suất sẽ cao hơn thông thường.
 • Người vay không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân. Chỉ cần cam kết trả nợ đúng hạn là được.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng từ nửa tiếng đến chậm nhất 1 tiếng là nhận tiền.
 • Hình thức trả lãi + trả gốc hàng tháng. Hoặc có thể chọn vay tiền đứng trả lãi hàng tháng, trả gốc cuối kỳ.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 1 tháng đến 24 tháng.

Nợ xấu vay tiền bằng CMND và bằng lái được không

Ưu tiên nợ xấu 3 nhóm, cụ thể nợ xấu thuộc nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái. Trước đây, vì lý do chủ quan hay lý do khách quan nào khiến bạn bị liệt kê vào danh sách nợ xấu ngân hàng, nợ xấu công ty tài chính đi chăng nữa.

Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM vẫn hỗ trợ nợ xấu vay tiền thủ tục đơn giản, tiếp nhận hồ sơ giải ngân lấy tiền về trong ngày. Nợ xấu không biết vay tiền ở đâu cứ liên hệ đến Vaytiennongnhanhtphcm.com để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe miễn phí ạ.

5 địa chỉ cho vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe uy tín

 1. Chovaytienmatnhanh.vn – website tư vấn hỗ trợ tài chính vay tiền bằng CMND, cà vẹt xe. Vay theo sim điện thoại, tài khoản icloud iphone, thẻ tín dụng, sổ hộ khẩu, hộ chiếu….
 2. Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái Fecredit.
 3. Sàn giao dịch tài chính Tima.
 4. Vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe Home Credit.
 5. Vaytiennongnhanhtphcm.com – hỗ trợ lao động tự do, người có thu nhập thấp – không ổn định, người bị nợ xấu, nợ quá hạn ngân hàng được vay tiền nhanh trong ngày.
Vay nhanh bằng lái xe trả góp theo tháng

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái trả góp hàng tháng

Khách hàng được quyền lựa chọn vay tiền bằng CMND và bằng lái trả góp từ 1 tháng, 3 tháng, 9 tháng, 15 tháng, 18 tháng cho đến 24 tháng. Thu nhập của mình như thế nào hãy chọn thời gian trả góp cho phù hợp. Chuyên viên tài chính Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM sẽ giúp bạn tính ra số tiền phải trả nợ hàng tháng.

Vay tiền trả góp theo tháng – đây là hình thức trả góp được đa số khách hàng lựa chọn hiện nay. Nếu không muốn, bạn có thể lựa chọn vay trả góp đứng (trả lãi trước – trả gốc sau). Hãy thống nhất thời hạn trả góp với nhân viên tài chính trước khi ký hợp đồng vay vốn các bạn nhé.

Chúc hồ sơ vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe của anh chị sớm được giải ngân.

Leave a Reply

0939.11.00.93