NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Cho vay tiền nóng gấp trong ngày ở TPHCM

Công ty tư vấn tài chính bên em có thế mạnh về tài chính, uy tín. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu quyền lợi của Anh chị. Cho vay tiền nóng gấp trong ngày ở TPHCM với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Lãi suất thấp được nhận tiền ngay trong ngày.

Cho vay tiền nóng gấp trong ngày ở TPHCM sẽ được giải ngân ngay. Nhận được tiền mặt trong tay chỉ trong vòng 30 phút. Nếu không muốn nhận tiền mặt, bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho Anh chị. Không cần người đại diện, không thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính của mình . Không thẩm định nhà, chỉ có một mình bạn biết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về các khoản vay của mình. Không làm phiền bất cứ người thân hay gia đình bạn đâu. Chúng tôi tạo mọi điều kiện dễ dàng và thuận lợi để các dịch vụ gói sản phẩm cho vay tiền nhanh bằng chứng minh thư được trao đến tay khách hàng một cách sớm nhất.

Cho vay tiền nóng gấp trong ngày ở TPHCM
Cho vay tiền nóng gấp trong ngày ở TPHCM chỉ cần CMND + SHK

Đối tượng vay tiền nóng gấp trong ngày

 • Là cán bộ, công chức, viên chức, nội trợ, công nhân, thợ may, lao động tự do, buôn bán nhỏ… không phân biệt giới tính, thành phần, địa vị xã hội. Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, khách hàng đang sinh sống và làm việc có hộ khẩu tại TP HCM thì mức lãi suất được ưu tiên hơn ạ.

Với thủ tục khá đơn giản, thuận tiện

 • Chỉ cần cung cấp cho bên em CMND và sổ hộ khẩu gia đình hoặc bảng lương hàng tháng. Hoặc hợp đồng xe máy, xe ô tô, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… (Bản chính hay bản photol đều được khách nhé). Chỉ cần một trong các giấy tờ trên là hồ sơ vay tiền đã hoàn thành rồi khách ạ.

Hình thức thanh toán vay tiền nóng gấp:

 • Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp. Anh chị có quyền được chọn hình thức thanh toán đó là: góp theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Cuối ngày, cuối tuần, cuối tháng có tiền là trả góp cho bên em nhé.

Lãi suất cho vay thấp hoặc ngang bằng với lãi suất ngân hàng

 •  Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm, Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm.

Hạn mức vay tiền nhanh 30 phút

 • Quý khách được cho vay tiền nóng gấp trong ngày ở TPHCM từ 5 triệu đến 500 triệu, riêng khách nào có nhu cầu vay từ 500 triệu trở lên thì hãy chủ động gọi điện liên hệ trước với nhân viên tư vấn bên em để được mức lãi suất ưu đãi khách nhé.

Là công ty tư vấn tài chính uy tín số một tại TP HCM. Chúng tôi luôn đặt lợi ích, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền nóng không thẩm định nhà của khách hàng là hoàn toàn bí mật, chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm. Bên em làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần, thứ 7 chủ nhật lễ tết đều trực tuyến khách nhé.

Còn chần chừ gì nữa nào hãy nhấc máy lên và gọi vào đường dây nóng bên em khó khăn của bạn sẽ được giải quyết tức thời.

Trân trọng!

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
  Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
  Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
  Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
0939.11.00.93