NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay 200 triệu trong 5 năm

Bạn cần vay gấp 200 triệu để sửa chữa nhà ở, mua xe ô tô, đầu tư kinh doanh, chứng khoán nhưng không biết vay ở đâu? Lãi suất bao nhiêu? Thời hạn trả góp trong bao lâu? Đừng lo, gọi ngay cho Vaytiennongnhanhtphcm.com để được hỗ trợ vay 200 triệu trong 2 năm, 3 năm, 5 năm theo hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp.

Vay 200 triệu trong 5 năm

Xem thêm: Vay 80 triệu bằng sim Viettel

Vaytiennongnhanhtphcm.com – địa chỉ cho vay uy tín hiện nay

Hoạt động từ năm 2000, website Vaytiennongnhanhtphcm.com tập hợp nhiều nhà đầu tư tài chính lớn. Hỗ trợ cho tất cả đối tượng khách hàng là sinh viên, công nhân, lao động phổ thông, buôn bán tự do. Cho đến công chức, chuyên viên đang làm việc hưởng lương nhà nước.

Đa dạng các gói sản phẩm vay với thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay tối thiểu 500k cho đến tối đa 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ 4 tỷ 5 tỷ đồng. Tính đến nay, Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM đã giải ngân cho hàng chục nghìn hồ sơ vay vốn từ khách hàng ở tỉnh cũng như ở HCM. 3 hình thức cho vay phổ biến:

Vay 200 triệu
Vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản
 • Vay tín chấp.
 • Vay thế chấp.
 • Vay tiền online hạn mức dưới 15 triệu đồng.

Thủ tục, điều kiện, lãi suất vay tín chấp 200 triệu

Mỗi hình thức vay đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Tùy theo điều kiện, thu nhập, khả năng trả nợ của mỗi khách hàng mà lựa chọn gói vay nào cho phù hợp. Đặc điểm của gói sản phẩm vay nóng 200 triệu theo hình thức tín chấp:

 • Giấy tờ nhân thân: CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng cho thuê, hóa đơn bán hàng, báo cáo tài chính doanh thu của doanh nghiệp….
 • Không cần tài sản thế chấp (chỉ dựa vào uy tín và khả năng trả nợ của người vay).
 • Lịch sử tín dụng tốt, không vướng nợ xấu ngân hàng.
 • Độ tuổi yêu cầu khi cần vay gấp 200 triệu từ 20 tuổi trở lên, bản thân đã đi làm có thu nhập ổn định.
 • Lãi suất vay 200 triệu gói tín chấp dao động 15 – 18%/năm.

Thủ tục, điều kiện, lãi suất vay thế chấp 200 triệu

vay thế chấp 200 triệu
vay thế chấp 200 triệu

Vay thế chấp là gì? Là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo: sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà đất, bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm… Dù yêu cầu tài sản thế chấp nhưng khách hàng vẫn phải chứng minh được thu nhập, khả năng tài chính khi vay vốn 200 triệu.

Lãi suất cho vay thế chấp số tiền 200 triệu dao động từ 9% – 11%/năm. Vaytiennongnhanhtphcm.com sẽ định giá tài sản trước khi đưa ra hạn mức cho vay vốn. Nếu bạn cần vay tiền 200 triệu, yêu cầu tài sản mang đến thế chấp phải có giá trị 300 triệu trở lên. Nếu khách hàng không có khả năng trả nợ, chúng tôi buộc phải tịch thu tài sản và bán thanh lý trừ nợ.

Xem thêm: Vay tiền nhanh trong ngày TPHCM

2 cách đăng ký khi cần vay gấp 200 triệu trong ngày

 • Một là, gọi số hotline để được tư vấn thủ tục, lãi suất và hướng dẫn các bước vay vốn tiếp theo.
 • Hai là, anh chị đến trực tiếp chi nhánh để yêu cầu được hỗ trợ vốn vay.

Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM khuyên rằng, trước khi đến chi nhánh anh chị nên gọi điện trước cho chuyên viên tài chính. Để được sắp xếp thời gian đón tiếp, khi đến không phải chờ đợi mất thời gian.

vay 200 triệu
Vay tiền nhanh 200 triệu trả góp 2 năm, 3 năm, 5 năm

Vay 200 triệu trong 5 năm phải trả bao nhiêu tiền lãi

Tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng, nếu có tài sản thế chấp anh chị nên lựa chọn gói vay thế chấp 200 triệu vì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn. Nhưng đâu phải ai cũng có tài sản thế chấp phải không ạ. Vì vậy, Vaytiennongnhanhtphcm.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách tính khoản vay tiền nhanh 200 triệu theo hình thức vay tín chấp không thế chấp tài sản.

Bạn cần vay gấp 200 triệu không tài sản đảm bảo, trả góp 5 năm (60 tháng) với lãi suất 15%/năm (1,25%/tháng). Vậy hàng tháng số tiền trả nợ sẽ là:

 • Tiền gốc = 200 triệu : 60 tháng = 3.333.333 đồng.
 • Tiền lãi = 200 triêu x 1,5%/tháng = 2.500.000 đồng.
 • Tổng cộng gốc + lãi = 5.833.333 đồng.

Phạm vi cho vay nóng 200 triệu

Ưu tiên khách hàng có hộ khẩu TPHCM hoặc anh chị nào có hộ khẩu tỉnh đang sinh sống làm việc tại các quận, huyện thuộc HCM. Những tỉnh lân cận như Long An, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…. vẫn được hỗ trợ vay 200 triệu không cần thế chấp.

Thời hạn trả góp 2 năm, 3 năm hay 5 năm tùy theo khả năng trả nợ của khách hàng. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

0939.11.00.93