NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay 8 triệu bằng CMND và hộ khẩu photo

Không cho vay qua app, không duyệt vay online, khách hàng đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh lân cận đến trực tiếp địa chỉ 480c Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh để làm hồ sơ vay 8 triệu. Hoặc gọi trực tiếp số hotline để được hướng dẫn.

Vay 8 triệu bằng CMND và hộ khẩu photo

Vay 8 triệu là gì?

Vay 8 triệu là việc một cá nhân hoặc tổ chức muốn mượn một khoản tiền cụ thể là 8 triệu từ một nguồn tài chính, như ngân hàng, công ty tài chính hoặc các nền tảng vay trực tuyến. Người mượn cam kết trả lại số tiền này cùng với lãi suất (nếu có) trong một khoảng thời gian đã định trước.

Lý do để vay 8 triệu có thể đa dạng, từ việc đáp ứng nhu cầu tài chính đột xuất, chi phí y tế, mua sắm, đầu tư kinh doanh, hoặc mục tiêu tài chính khác. Đối với người mượn, việc tìm hiểu và so sánh các điều khoản và lãi suất từ nhiều nguồn vay là quan trọng để đảm bảo rằng họ chọn lựa một giải pháp vay phù hợp và không gây áp lực tài chính cho họ trong tương lai.

Xem thêm: Vay nhanh 10 triệu

Tại sao nên vay nhanh 8 triệu tại Vaytiennongnhanhtphcm.com

Ở đây có bạn nào vay qua app online chưa ạ? Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD, có tiền liền 15 phút nhận qua chuyển khoản ATM. Thời hạn trả góp ngắn (20 ngày đổ lại phải trả dứt) và góp theo ngày, lãi suất cao nhưng dễ tiềm ẩn rủi ro các cá nhân, tổ chức núp bóng tín dụng đen cho vay. Khi vay 8 triệu qua app bạn nên cẩn thận nhé.

Vay 8 triệu
Cho vay gấp 8 triệu bằng CMND và hộ khẩu

Vaytiennongnhanhtphcm.com không cho vay trên app điện thoại. Chỉ tiếp nhận và giải ngân hồ sơ khi khách hàng đến trực tiếp chi nhánh, văn phòng tài chính để đăng ký vay.

Thủ tục yêu cầu CMND và hộ khẩu. Hoặc người vay có thể vay bằng các giấy tờ chứng minh thu nhập khác. Ví dụ như: bảng lương, sao kê lương ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng cho thuê nhà – mặt bằng, giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đang hoạt động.

8 triệu là số tiền không quá lớn, bạn hãy lựa chọn gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp. Việc trả nợ dựa vào uy tín, cam kết trả nợ của khách hàng.

Lãi suất cho vay dao động 2,5% – 2,8%/tháng, tiền lãi và tiền gốc đóng hàng tháng trong thời hạn tối đa 12 tháng.

Thời gian giải ngân 1 giờ – 2 giờ, nhận tiền trong ngày.

Hỗ trợ nợ xấu cần vay nóng 8 triệu trong ngày

Vay 8 triệu nhanh trong ngày
Vay 8 triệu nhanh trong ngày

Chấp nhận cho nợ xấu các nhóm 1, 2, 3 được vay tiền nhanh 8 triệu mà không cần tài sản thế chấp. Yêu cầu người vay phải trả dứt điểm số tiền trả chậm đã vay tại các tổ chức tài chính trước đó.

Khi bị nợ xấu ngân hàng, nợ xấu tại công ty tài chính không biết vay tiền ở đâu? Đừng lo, hãy liên hệ đến Vaytiennongnhanhtphcm.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay 8 triệu bằng CMND và hộ khẩu photo

Khi có ý định vay nhanh 8 triệu trong ngày ít nhất bạn phải có CMND và sổ hộ khẩu. Vaytiennongnhanhtphcm.com không yêu cầu giấy tờ bảng gốc, bảng photo vẫn chấp nhận ạ. Vì đối chiếu giấy tờ xong, nhân viên tài chính sẽ trả lại cho anh chị, không giữ giấy tờ nhé.

Nếu không có chứng minh nhân dân hay sổ hộ khẩu, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các gói vay khác:

  • Vay tín chấp theo bảng lương.
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Vay bằng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.
  • Vay bằng hợp đồng cho thuê, hợp đồng mua bán nhà…..

Xem thêm: Vay nhanh 15 triệu

Vay nóng 8 triệu trả gốc + lãi hàng tháng

Cần vay gấp 8 triệu trả bao nhiêu tiền lãi

Công thức tính lãi suất = số tiền vay gốc x lãi suất cho vay

Bạn cần vay 8 triệu bằng CMND và hộ khẩu trả góp trong 12 tháng với lãi suất 2,8%/tháng. Áp dụng công thức tính trên ta được:

  • Tiền gốc = 8 triệu : 12 tháng = 666.666 đồng.
  • Tiền lãi = 8 triệu x 2,8%/tháng = 224.000 đồng.
  • Tổng cộng số tiền phải trả = 890.000 đồng.

Bất cứ khi nào cần vay nóng 8 triệu trong ngày gọi ngay cho Vaytiennongnhanhtphcm.com để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

Vay 8 triệu bằng CMND và hộ khẩu photo

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

0939.11.00.93