NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Ngoài tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, bạn có biết thẻ tín dụng còn có thể dùng để vay tiền nhanh trong ngày không? Vay tiền bằng thẻ tín dụng chỉ hỗ trợ cho khách hàng là chủ sở hữu thẻ tín dụng tại các ngân hàng. Đăng ký vay ngay!

Thẻ tín dụng là gì? là chiếc thẻ đa năng giúp khách hàng có thể thanh toán hóa đơn, dịch vụ mà không cần mang theo tiền mặt. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức để khách hàng tiêu dùng. Sau đó, đến thời hạn quy định chủ thẻ phải thanh toán khoản tiền ứng trước đã chi tiêu đó lại cho ngân hàng. Thời gian miễn lãi là 45 ngày đến 55 ngày (tùy theo quy định của từng ngân hàng). Sau thời gian đó, nếu khách hàng không thanh toán cho ngân hàng sẽ bị tính lãi suất hiện hành theo quy định.

Khi gặp khó khăn về tiền bạc, bạn là chủ sở hữu thẻ tín dụng đó có thể đăng ký vay tiền theo thẻ tín dụng. Chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập, khả năng tài chính của bản thân.

Vay tiền bằng thẻ tín dụng
Vay tín chấp thẻ tín dụng xét duyệt vay online không gặp mặt

Có nên vay tiền bằng thẻ tín dụng

Chức năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán, đặc biệt dùng để tiêu dùng. Ngoài ra nó còn có thể dùng để vay tiền mặt theo thẻ tín dụng. Hình thức vay tiền nhanh không cần thẩm định người thân được nhiều người lựa chọn vì nó đơn giản, bảo mật gia đình. Thủ tục vay tín chấp theo thẻ tín dụng phụ thuộc vào hạn mức được cấp trong thẻ và thu nhập của người vay.

Vay tiền qua thẻ tín dụng nhằm hỗ trợ cho khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày, không biết vay mượn ở đâu. Đăng ký vay bằng thẻ tín dụng thời gian giải ngân trong ngày, có tiền liền để người vay xoay sở sử dụng vào mục đích cá nhân.

Vay tiền theo thẻ tín dụng có lợi ích gì?

  • Hỗ trợ cho tất cả khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng ngân hàng;
  • Vay thẻ tín dụng không cần thế chấp tài sản;
  • Thời gian vay tiền trả góp hàng tháng linh hoạt lên đến 48 tháng;
  • Lãi suất vay qua thẻ tín dụng cao hơn vay thế chấp tài sản. Liên hệ trực tiếp cho chuyên viên tài chính để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục vay;
  • Hạn mức thẻ chỉ cần từ 15 triệu trở lên là đủ điều kiện vay tiền bằng thẻ tín dụng.
  • Thủ tục đơn giản, không cần quá nhiều giấy tờ phức tạp. Yêu cầu chỉ cần CMND và thẻ tín dụng ngân hàng.

Lãi suất cho vay tiền qua thẻ tín dụng

Dù vay vốn tại ngân hàng, công ty tài chính hay ở bất cứ tổ chức tín dụng nào. Lãi suất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường, lãi suất cho vay bằng thẻ tín dụng sẽ cao hơn gấp 2 lần so với lãi suất cho vay thông thường. Dao động từ 1,6% đến 2,6%/tháng, bên cạnh đó tùy vào hạn mức thẻ mà ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất khác nhau.

Ở đâu cho vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Vaytiennongnhanhtphcm hỗ trợ cho tất cả mọi người trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Khi khách hàng ở xa có thể xét duyệt khoản vay online trực tuyến không gặp mặt. Ưu tiên cho vay tiền bằng thẻ tín dụng không thẩm định nhà ở TPHCM.

Hỗ trợ người vay có hộ khẩu tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh… Các tỉnh, thành phố lân cận như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Bình Dương. Đồng Nai, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang. An Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Trà Vinh, Vũng Tàu, Cà Mau…

Tham khảo:

Leave a Reply

0939.11.00.93