NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Nợ Xấu Vay Tiền Ngân Hàng Có Hỗ Trợ Được Không?

Nợ Xấu Vay Tiền Ngân Hàng Có Hỗ Trợ Được Không?

Câu trả lời là nhé các Anh/chị.

Anh/chị nào đang bị nợ xấu cần vay tiền nóng nhanh trong ngày thì hãy đọc bài viết dưới đây. Để biết thêm thông tin tại sao lại nợ xấu ngân hàng và đăng ký để được hỗ trợ vay tiền khi nợ xấu. Chúng tôi phục vụ tận nơi khách hàng ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nếu trong trường hợp Anh/chị vay tiền ngân hàng mà chậm hoặc không thanh toán tiền vay. Mất khả năng thanh toán các khoản vay như vay mua nhà, vay mua xe, chậm. Hoặc không thanh toán chi phí sử dụng trong thẻ tín dụng.. . Thì Anh/chị sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu. Và khi rơi vào nợ xấu, khách hàng sẽ bị các ngân hàng từ chối cho vay tiền.

Hiện nay nhu cầu vay tiền của Anh/chị ngày càng nhiều. Có những nguyên như nợ xấu sẽ khiến cho Anh/chị bị từ chối cho vay tiền. Chính vì vậy các Anh/chị cần có kiến thức cơ bản về các nhóm nợ xấu vay tiền. Để có thể tiếp tục vay vốn ngân hàng nhằm mục đích mua nhà, mua xe hoặc lo cho cuộc sống gia đình tốt hơn. Với bài viết này Anh/chị sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu về rơi vào nợ xấu nhóm 1,2,3,4,5 có được hỗ trợ vay vốn không?

Hỗ trợ vay tiền nợ xấu ngân hàng
Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nợ xấu ngân hàng là gì?

Nợ xấu ngân hàng hay còn gọi là nợ khó đòi. Có thể quá hạn thanh toán và bị nghi ngờ về khả năng trả nợ của Anh/chị.

Vay tiền nợ xấu ngân hàng gồm các khoản nợ quá hạn thanh toán tiền lãi hoặc tiền gốc. Thường thì quá ba tháng sẽ căn cứ vào khả năng trả nợ của Anh/chị để kiểm tra các khoản vay vào phân loại vào các nhóm thích hợp.

Nợ xấu ngân hàng là những khoản nợ được chia thành 5 mức khác nhau. Tùy theo mức độ nghiêm trọng tăng dần.

Nợ xấu ngân hàng nhóm 1. Dư nợ trong chuẩn là những khoản nợ trả chậm 10 ngày so với kỳ hạn thanh toán.
Nợ xấu ngân hàng nhóm 2.Dư nợ chú ý là những khoản nợ trả chậm trên 10 ngày và dưới 90 ngày.
Nợ xấu ngân hàng nhóm 3. Dư nợ dưới chuẩn là những khoản vay có thời gian trả chậm trên 90 ngày và dưới 180 ngày.
Nợ xấu ngân hàng nhóm 4.Dư nợ có nghi ngờ là có thời gian trả chậm từ 181 ngày đến dưới 360 ngày.
Nợ xấu ngân hàng nhóm 5.Dư nợ có khả năng mất vốn hoàn toàn có thời gian trả chậm trên 360 ngày.

Những trường hợp nào bị rơi vào vay tiền nợ xấu ngân hàng.

Khi nhắc đến nợ xấu vay tiền thì những Anh/chị nào. Đã từng đi vay tiền tín chấp của ngân hàng đều được nghe đến ít nhất 1 lần. Nếu trong trường hợp vay tiền ngân hàng mà chậm hoặc không thanh toán tiền vay. Mất khả năng thanh toán các khoản vay như vay mua nhà, vay mua xe. Vay trả góp dẫn đến tài sản thế chấp bị xử lý, gán nợ. Chậm hoặc không thanh toán chi phí sử dụng trong thẻ tín dụng.. Anh/chị sẽ bị liệt vào danh sách khách hàng vay tiền nợ xấu và hiển thị trên hệ thống CIC. Hay còn gọi là Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam.

Những trường hợp rơi vào nợ xấu khi vay tiền: dư nợ có khả năng mất vốn bao gồm:

 • Là các khoản nợ quá hạn trên 90 ngày.
 • Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu quá hạn từ 90 ngày trở lên theo thời hạn trả nợ được cơ cấu lại lần đầu;
 • Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ hai quá hạn theo thời hạn trả nợ được cơ cấu lại lần thứ hai;
 • Các khoản nợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần thứ ba trở lên, kể cả chưa bị quá hạn hoặc đã quá hạn.

Vay tiền bị nợ xấu có vay tiền ngân hàng được không?

Theo quy định của các ngân hàng, khi Anh/chị vay tiền nợ xấu từ nhóm 2 trở lên. Tức là trễ từ 10 ngày thì hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Sẽ không tiếp nhận duyệt hồ sơ cho Anh/chị vay tiền lại kể cả vay thế chấp sổ đỏ. Nếu có cho vay tiền lại (trường hợp bạn đã tất toán khoản vay cũ) thường ngân hàng duyệt vay lại ít nhất là 5 năm tùy vào chính sách của từng ngân hàng.

Vì nhiều lý do nào đó mà Anh/chị mắc phải nợ quá hạn cả về lý do khách quan lẫn chủ quan. Thấu hiểu được lý do đó bên em rất thông cảm với hoàn cảnh đó của Anh/chị. Vì vậy sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Anh/chị có thể được hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh có tiền trong ngày. Chúng tôi cho vay tư nhân lãi suất ngân hàng với thủ tục đơn giản. Quý Anh/chị chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ sau đây. Bản chính hay photo chúng tôi đều chấp nhận, xem xong trả lại cho các bạn ngay, không giữ giấy tờ.

 • Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty, xí nghiệp.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Bị nợ xấu vay tiền ở đâu?

Vay tiền ngân hàng khi bị nợ xấu – điều này chắc chắn là không thể rồi. Hãy đến với công ty tư vấn tài chính chúng tôi mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ngay tức thời. Hiện nay bên em đã mở rộng chi nhánh cho vay nóng nhanh chấp nhận cho nợ xấu vay tiền trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi chuyên hỗ trợ những trường hợp bị nợ xấu ngân hàng quá hạn đã lâu. Đảm bảo đến với chúng tôi Anh/chị sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để hồ sơ vay tiền được giải ngân 1 cách nhanh nhất có thể.

Ưu điểm của dịch vụ hỗ trợ vay tiền khi bị nợ xấu ngân hàng

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng chính là:

 • Không cần phải thế chấp tài sản, sổ đỏ hoặc sổ hồng.
 • Không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính hàng ngày, hàng tuần, hay nguồn thu nhập chính.
 • Không gọi điện thẩm định người thân hay làm phiền bất cứ ai trong gia đình, người thân quen.
 • Không lưu giữ giấy tờ của bạn điều này đảm bảo được thông tin cá nhân của quý khách hàng được bảo mật 100%.
 • Không ai biết kể cả người thân của các bạn.
 • Thời gian giải ngân thì siêu nhanh luôn nhé. Từ lúc tư vấn, thẩm định và làm hồ sơ vay tiền chỉ trong vòng 30 phút.
 • Nhận bằng tiền mặt hay chuyển khoản Anh chị được quyền yêu cầu nhân viên bên em hỗ trợ.

Hạn mức cho vay tiền không giới hạn.

Đến với dịch vụ bên mình không những bạn được vay nhanh 10 triệu bằng CMND. Mà số tiền có thể cao hơn thế nữa, thậm chí sẽ là không giới hạn. Mức cho nợ xấu vay tiền cụ thể như sau:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 4 tỷ đồng.

Lưu ý: Anh chị vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp cho chúng tôi trong thời gian càng dài hạn. Điều này giúp cho bạn nào không có khả năng trả nợ 1 lần được thanh toán từ từ. Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện khác nhau. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà chuyên viên bên em sẽ tư vấn định hướng cho Anh chị lựa chọn được số tiền vay phù hợp.

Lãi suất cho vay hấp dẫn.

Chúng tôi là công ty cho vay tiền nóng chuyên cho vay tín chấp cá nhân và doanh nghiệp với mức lãi suất cạnh tranh nhất. Lãi suất ưu đãi đang áp dụng bên mình:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Làm việc từ 7 giờ 30 sáng đến 22 giờ tối. Khi cần hỗ trợ nợ xấu vay tiền gấp trong ngày hãy nhấc máy và gọi vào hotline bên em để được tư vấn miễn phí. Bất cứ khi nào kể cả buổi trưa, tất cả các ngày lễ tết hay ngày nghỉ trong năm chúng tôi đều hỗ trợ quý Anh/chị. Nếu ngại Anh/chị cứ để lại phản hồi ngay dưới bài viết này, nhân viên bên em sẽ gọi cho Anh/chị. Cảm ơn!

0939.11.00.93