NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền bằng iphone

Điều kiện duy nhất để đăng ký vay tiền bằng iphone đó là bạn phải có tài khoản icloud chính chủ. Vay tiền qua icloud mà vẫn có điện thoại để xài, thế thì còn gì bằng phải không ạ. Hạn mức cho vay lên đến 20 triệu đồng, giải ngân trong ngày.

Vay tiền bằng icloud iphone là gì?

Vay icloud iphone là hình thức cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập hay yêu cầu cầm cố điện thoại. Áp dụng cho khách hàng đang xài điện thoại iphone của hãng Apple. Vì thiết bị điện tử thông minh này có đăng nhập tài khoản icloud bằng thông tin riêng của cá nhân để quản lý.

Trong suốt quá trình vay tiền qua iphone, Vaytiennongnhanhtphcm.com sẽ tạm thời đổi mật khẩu icloud và quản lý tài khoản của khách hàng. Cho đến khi nào các bạn tất toán xong khoản vay. Quá trình xét duyệt khoản vay tiền bằng iphone đều thực hiện online nên người vay chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản icloud và số tài khoản thẻ ngân hàng.

Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ

Vay tiền bằng iphone
Vay tiền nhanh bằng icloud iphone

Điều kiện vay tiền bằng icloud iphone online

 • Công dân Việt Nam 20 tuổi trở lên.
 • Vay tiền bằng iphone, tài khoản đăng ký icloud trên iphone phải chính chủ.
 • Yêu cầu điện thoại iphone 6 trở lên. Hạn mức duyệt vay còn tùy thuộc vào điện thoại iphone bạn đang xài.
 • Người vay đã đi làm tạo ra thu nhập, cam kết trả nợ đúng kỳ hạn quy định.

Ưu điểm – nhược điểm khi vay tiền qua icloud

So với hình thức cho vay truyền thống thì vay tiền bằng icloud online có nhiều tiện ích nổi bật hơn. Thủ tục đơn giản mà thời gian xét duyệt giải ngân nhanh chóng, có tiền liền trong ngày, nhận tiền qua chuyển khoản.

 • Hạn mức duyệt vay 80% giá trị của điện thoại.
 • Vay tiền icloud không cầm cố điện thoại, không cần thế chấp tài sản.
 • Quá trình xét duyệt thực hiện qua online. Không gọi điện xác minh bạn bè, người thân giúp bảo mật thông tin 100%.
 • Bỏ qua bước kiểm tra nợ xấu, dù nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 hay nhóm 3 đi nữa. Bạn vẫn có thể vay qua app vay tiền bằng icloud iphone.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì hình thức vay icloud cũng có một vài nhược điểm mà bạn cần chú ý trước khi đưa ra quyết định vay bằng icloud:

 • Trong quá trình vay vốn, bên cho vay sẽ tạm thời quản lý tài khoản icloud của các bạn. Nghĩa là họ có quyền truy cập tin nhắn, video, hình ảnh riêng tư của bạn.
 • Số tiền duyệt vay tiền bằng iphone còn tùy thuộc vào điện thoại của bạn đời mới hay cũ. Yêu cầu iphone 6 trở lên mới được cầm icloud.
 • Lãi suất sẽ cao hơn các gói vay thông thường.

Xem thêm: Vay tiền nợ xấu vẫn vay được

Cho vay qua icloud vẫn có điện thoại để xài

Vay tiền bằng iphone ở đâu uy tín

Một số địa chỉ, app vay tiền bằng icloud iphone an toàn hiện nay. Khi anh chị có nhu cầu hãy liên hệ đến: Vaytiennongnhanhtphcm.com; Tamo. App Money Cat, Takomo, App One Click Money, Cash24, Robocash, Senmo.

Bất cứ khi nào bạn cần vay tiền qua icloud iphone liên hệ ngay cho Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

0939.11.00.93