NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Khi cần vay tiền bằng sổ hộ khẩu hãy đến với công ty chúng tôi. Mọi nhu cầu của Anh chị sẽ được giải quyết ngay lập tức. Với ưu điểm thủ tục hồ sơ đơn giản. Thời gian xét duyệt hồ sơ giải ngân nhanh. Hạn mức vay linh hoạt thậm chí không giới hạn nếu khách yêu cầu. Nên công ty được hàng ngàn quý khách hàng đánh giá là địa chỉ vay tiền uy tín và đáng tin cậy.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND là hình thức cho vay tiền trả góp mà người đi vay tiền trong ngày cần. Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Không cần người bảo lãnh. Đặc biệt là không thẩm định người thân. Chỉ một mình Anh chị biết là đang vay bên em và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình . Đây là phương thức mà quý khách hàng đi vay chỉ cần cung cấp giấy tờ là Sổ hộ khẩu và CMND là có thể vay được tiền.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu thủ tục đơn giản, không cần thẩm định nhà ở và thế chấp tài sản.

Hiện tại, công ty chúng tôi chấp nhận duyệt theo sổ hộ khẩu và CMND. Dù khách hàng đang vay nợ bất cứ ngân hàng nào. Điển hình: MBBank, OCB, Agribank, BIDV, VPBank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, FECredit, Dongabank… vẫn được tiếp tục hỗ trợ vay tiền mặt nhanh bên em ạ.

Đối tượng cho vay tiền nhanh trong ngày

 • Cán bộ công chức, viên chức đang làm và hưởng lương Nhà nước.
 • Doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, cần vay vốn phát triển kinh doanh.
 • Sinh viên vay tiền: đang học tại trường, mới tốt nghiệp chưa có việc làm.
 • Công nhân, lao động phổ thông, nội trợ, vẫn vay vốn được.
 • Công việc hiện tại không ổn định (nghề tự do, buôn bán nhỏ lẻ).

Khu vực được hỗ trợ vay tiền nhanh lãi suất thấp

Là công dân Việt Nam từ đủ 22 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Thuộc nhóm đối tượng khách hàng như em vừa nói trên là có thể vay tiền mặt nhanh được rồi. Mặc dù công ty tư nhân cho vay tiền nóng trong ngày. Nhưng chúng tôi cho vay tiền với lãi suất thấp hoặc ngang bằng với ngân hàng. Nên các bạn cần vay tiền thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

 • Là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn nhất tại TP HCM. Nên đều có các chi nhánh đại diện hoạt động khắp các quận huyện TP HCM. Cụ thể: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10. Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh ….Dù bạn ở bất kỳ địa phương nào, đừng hẻm nào bên em cũng có nhân viên hỗ trợ tân nhà các bạn mọi lúc, mọi nơi ạ.

Thông thường, khách hàng khi đi vay tiền sẽ được bên em hỗ trợ vay tiền nhanh nhất trong vòng 30 phút và bên công ty sẽ không đến nhà Anh chị để thẩm định, xác minh gì hết.

Hình thức thanh toán trả góp linh hoạt

Dịch vụ vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền trả góp. Bên em có 3 gói vay nhanh trả góp để Anh chị lựa chọn cụ thể là góp ngày, góp tuần, góp tháng.

 • Lợi ích của vay trả góp ngày: có thể chủ động trong việc đi vay mượn tiền, cuối ngày có tiền là góp cho bên em. Chính vì tính linh động, nhanh chóng của hình thức vay này đã thu hút sự quan tâm. Sự chú ý của đông đảo khách hàng đã tìm đến và liên hệ với công ty bên em.
 • Lợi ích của vay trả góp tuần: cuối tuần có tiền là góp cho bên em. Nếu khách trả không kịp thì chủ động liên hệ với nhân viên tư vấn để được gia hạn khách nhé.
 • Lợi ích của vay trả góp tháng sẽ giúp bạn có thể định hình, bao quát được quá trình chi trả nợ trong 1 tháng. Bao gồm cả việc trả tiền gốc và tiền lãi. Do đó, bạn có thể chủ động lên kế hoạch trả nợ theo tháng hay tuần hay ngày.
 • Ngoài ra, bên em còn có hình thức thanh toán trả góp đứng: hàng tuần, hàng tháng bạn chỉ việc trả tiền lãi, còn tiền gốc vẫn giữ nguyên.

Lãi suất cho vay

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, chuyên nghiệp, am hiểu các gói sản phẩm vay tiền nhanh không thẩm định người thân. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm vay phù hợp và quy trình vay ngắn nhất để Anh chị vay được tiền nhanh nhất.
 • Bên em làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tiền bạc hãy gọi vào hotline bên em để được tư vấn làm hồ sơ miễn phí khách nhé.
0939.11.00.93