NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền mặt tại Bưu điện

Ngoài chuyển phát hàng hóa, tiếp nhận, xử lý, phân loại, gửi thư từ, bưu phẩm. Bưu điện còn có dịch vụ cho vay tiền mặt tại Bưu điện. Hoặc đăng ký vay online nhận tiền tại bưu điện gần nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Vay tiền Bưu điện là gì

Vay bưu điện là hình thức cho vay tiền tại bưu điện mà không cần đến công ty tài chính hay ngân hàng. Thủ tục đơn giản mà quy trình giải ngân cũng nhanh gọn lẹ, giải quyết hồ sơ trong ngày. Có thể đăng ký vay online không gặp mặt nhận tiền qua bưu điện. Điều này phù hợp với những ai đang cần tiền gấp mà không muốn làm phiền người thân.

Xem thêm: Vay tiền online không gặp mặt

Vay tiền mặt tại Bưu điện
Vay tiền ở Bưu điện Viettel

Thủ tục vay tiền mặt tại bưu điện

Yêu cầu người vay phải có công việc ổn định, tạo ra thu nhập hàng tháng để đảm bảo việc trả nợ đúng quy định.

  • CMND/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn.
  • Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3 tại TPHCM hoặc hộ khẩu tỉnh trên toàn quốc.
  • Hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng: hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp…
  • Hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm xã hội, bảng lương….
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng trên 12 tháng tại Manulife, Prudential, AIA, Chubb Life…

Cách tính lãi suất vay tiền bưu điện VNPT

Theo Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM, trước khi tìm hiểu cách tính lãi suất, tính ra số tiền gốc và tiền lãi trả nợ hàng tháng. Thì lãi suất vay tiền mặt tại Bưu điện bao nhiêu? Lãi suất vay bưu điện cao hay thấp? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu vay vốn ở Bưu điện.

  • Lãi suất vay tín chấp tại bưu điện: 2%/tháng.
  • Lãi suất vay online qua bưu điện: 2,3% – 2,5%/tháng.

Ví dụ: Vì muốn vay nhanh bảo mật với gia đình, vay online không gặp mặt có tiền liền trong ngày. Anh Bình đăng ký vay 10 triệu online trả góp trong 3 tháng với lãi suất 2,3%/tháng. Thủ tục yêu cầu chụp hình CMND và sổ hộ khẩu để xác minh danh tính. Như vậy số tiền anh Bình phải thanh toán hàng tháng là:

  • Tiền gốc = 10tr : 3 tháng = 3.333.333 triệu đồng.
  • Tiền lãi = 10tr x 2,3%/tháng = 230.000 đồng.
  • Số tiền 1 tháng trả: 3.333,333 đồng + 230.000 đồng = 3.563.333 đồng.

Xem thêm: Vay tiền mặt tư nhân – ngân hàng

Vay tiền bưu điện lãi suất thấp

Nợ xấu vay tiền qua bưu điện được không

Mọi người hay nghĩ bưu điện chỉ có nhiệm vụ là chuyển phát hàng hóa, tiếp nhận, xử lý, phân loại, gửi thư từ, bưu phẩm, chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác. Giờ đây Bưu điện còn có liên kết với các đơn vị tài chính khác hỗ trợ cho vay tiền bưu điện VNPT lãi suất thấp.

Chấp nhận hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp. Lưu ý, chỉ áp dụng cho khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được đăng ký vay online nhận tiền qua chuyển khoản hoặc bưu điện gần nhất nơi bạn đang sinh sống.

Địa chỉ vay tiền mặt tại bưu điện ko chứng minh thu nhập

Hiện nay hệ thống bưu điện duy nhất tiếp nhận và hỗ trợ hồ sơ vay tiền Bưu điện đó là công ty bưu điện Việt Nam (Việt Nam Post) do tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT làm đại diện sở hữu. Các đối tác liên kết, cung cấp khoản vay đó là Fe Credit và ngân hàng bưu điện Liên Việt (Liên Việt Post Bank).

Vì đây là gói vay tín chấp Bưu điện nên người vay không cần chứng minh thu nhập. Không yêu cầu phải thế chấp, cầm cố tài sản. Chính vì vậy mà gói vay tiền qua bưu điện được đa số khách hàng lựa chọn nó giải quyết ngay rắc rối tài chính, tiền giải ngân về trong ngày.

Leave a Reply

0939.11.00.93