NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tín chấp theo lương

Bạn đi làm có thu nhập mỗi tháng, bạn có biết rằng bảng lương hàng tháng có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày. Vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản hỗ trợ vay lên đến 300 triệu đồng. Đăng ký vay tiêu dùng qua lương ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Vay tiền bằng bảng lương

Đây là gói vay phù hợp với khách hàng đang đi làm công ăn lương và có thu nhập hàng tháng. Sử dụng bảng lương hoặc sao kê lương của ngân hàng để vay vốn tiêu dùng. Vay theo lương là gì? là hình thức vay tín chấp lãi suất thấp. Dựa vào mức thu nhập của khách hàng mà Vaytiennongnhanhtphcm sẽ duyệt vay hạn mức vay cho phép.

Khi bạn có thu nhập ổn định đồng nghĩa với việc anh chị có khả năng trả nợ. Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công sẽ cao hơn những người có thu nhập không ổn định.

Vay tín chấp theo lương
Vay tiền theo lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Vay tiền qua lương có 02 hình thức, vay theo lương chuyển khoản hoặc vay bằng lương tiền mặt. Liên hệ chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn chọn được gói vay phù hợp.

  • Vay bằng lương chuyển khoản: dành cho khách hàng có thu nhập hàng tháng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng. Trường hợp này bạn dùng sao kê tài khoản lương do ngân hàng cung cấp để vay tiền trả góp theo tháng không thế chấp.
  • Vay theo lương tiền mặt: dành cho người vay có thu nhập mỗi tháng nhận bằng tiền mặt. Anh chị sử dụng bảng lương có xác nhận của công ty, doanh nghiệp đang làm việc, công tác để vay vốn.

Lãi suất cho vay tín chấp theo lương dao động từ 8% đến 10,5%/năm. Nó còn tùy thuộc vào hạn mức vay, mức lương, nghề nghiệp của khách hàng.

Thủ tục vay tín chấp bảng lương

Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM cập nhật thủ tục cho vay theo lương để các bạn tham khảo.

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;
  • Sổ hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú tại nơi có chi nhánh cho vay;
  • Bảng lương, phiếu lương có xác nhận của doanh nghiệp đang làm việc. Hoặc sao kê lương của ngân hàng, hợp đồng lao động, quyết định công tác, chức vụ…
  • 03 tấm hình cỡ 3×4.

Hạn mức cho vay tiền qua bảng lương hàng tháng

Tùy vào thu nhập của mỗi khách hàng mà chọn số tiền vay sao cho phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân. Chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập và cam kết trả nợ đúng kỳ hạn. Hạn mức cho vay tín chấp theo lương từ 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu lên đến tối đa 300 triệu đồng.

Cam kết khi vay tín chấp bằng lương chuyển khoản hoặc tiền mặt

  • Không cần tài sản thế chấp chỉ cần chứng minh được thu nhập, trả nợ theo quy định.
  • Vay tiền nhanh không cần thẩm định người thân, không tốn phí dịch vụ, nhận đúng số tiền đăng ký vay theo lương.
  • Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản hoặc trao tiền mặt tận tay.
  • Thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn.

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tín chấp theo lương, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

0939.11.00.93