NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Cần vay gấp 6 triệu nhanh trong ngày

Vaytiennongnhanhtphcm.com cho vay 6 triệu có tiền liền trong ngày. Bạn cần vay gấp 6 triệu bằng CMND, cà vẹt xe, sổ hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn tiền điện, sim điện thoại chính chủ. Gọi ngay để được tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí.

Cần vay gấp 6 triệu nhanh trong ngày
Cần vay gấp 6 triệu nhanh trong ngày

Cần vay gấp 6 triệu là gì?

Cần vay gấp 6 triệu” là khi một cá nhân hoặc tổ chức đang gặp khó khăn về tài chính và cần một khoản vay nhỏ, cụ thể là 6 triệu đồng. Mục đích của việc vay có thể để đáp ứng một nhu cầu gấp hoặc trả nợ khẩn cấp.

Khi cần vay một khoản tiền như vậy, người ta thường tìm đến các nguồn vay như bạn bè, gia đình, hoặc các dịch vụ vay tiền trực tuyến, ngân hàng, và các tổ chức tài chính khác. Tùy theo điều kiện và yêu cầu cụ thể mà lựa chọn nguồn vay phù hợp.

Vay nhanh 6 triệu trả góp 12 tháng

Vay Tiền Nóng Nhanh TPHCM hỗ trợ hạn mức cho vay tối thiểu là 500 nghìn đồng. Nếu vay số tiền 6 triệu bạn được lựa chọn thời hạn trả góp từ 3 tháng – 12 tháng tùy thu nhập của mỗi người.

Vay 6 triệu
Vay nóng 6 triệu trong 12 tháng giúp người vay giảm áp lực trả nợ hàng tháng

Bạn có thể vay tiền trả góp 6 triệu tiền gốc và tiền lãi đóng hàng tháng. Hoặc thanh toán tiền gốc thẳng một lần vào tháng cuối cùng của kỳ hạn vay, tiền lãi bắt buộc phải trả hàng tháng. Có 2 cách đăng ký vay:

  • Gọi điện vào hotline trên website để được hướng dẫn làm hồ sơ vay online 6tr.
  • Đến văn phòng hỗ trợ tài chính để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Vay 7 triệu trả góp 6 tháng

Tại sao nên vay 6 triệu tại Vaytiennongnhanhtphcm.com

6 triệu là số tiền không quá lớn, nó thuộc gói vay tín chấp tiêu dùng không cần tài sản thế chấp. Phù hợp với khách hàng là công nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên. Lao động tự do, công chức làm việc nhà nước cần vay gấp 6 triệu để trả tiền sinh hoạt phí hàng tháng, chi phí khám chữa bệnh.

Vay nhanh 6 triệu trả góp
Vay nhanh 6 triệu trả góp

Cần vay nhanh 6 triệu đóng tiền học cho con cái, mua điện thoại – laptop cho con học online trực tuyến. Cần vay tiền xài tết, tiêu tết, ăn tết; cần tiền trả nợ cá nhân; cần số vốn để kinh doanh trong dịp tết nguyên đán….

  • Thủ tục đơn giản, chỉ cần có 1 trong các giấy tờ sau: CMND, cà vẹt xe, bằng lái xe, bảng lương 6 triệu hàng tháng. Hóa đơn tiền điện, sim điện thoại chính chủ, hợp đồng vay trả góp cũ, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên….
  • Không cần tài sản đảm bảo để thế chấp cho khoản vay 6 triệu.
  • Vaytiennongnhanhtphcm.com không qua nhà thẩm định, không cần xác nhận của công ty đang công tác, làm việc đâu ạ.
  • Có thể lựa chọn hình thức vay online 6 triệu không gặp mặt giúp bảo mật thông tin vay với người nhà, không sợ bị mấy bà hàng xóm dòm ngó.
  • Giải ngân nhanh trong ngày, thời gian chờ đợi 30 phút – 45 phút.
  • Lãi suất dao động 2% – 2,3%/tháng, tính theo dư nợ gốc.
  • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 1 tháng – 12 tháng.

Cần vay gấp 6 triệu phải trả bao nhiêu tiền lãi

Vaytiennongnhanhtphcm.com cho 1 ví dụ cụ thể về cách tính tiền gốc và tiền lãi phải trả hàng tháng. Trường hợp vay 6 triệu trong 12 tháng với lãi suất 2%/tháng thì:

– Tiền gốc = 6.000.000 : 12 tháng = 500.000 đồng.

– Tiền lãi = 6.000.000 x 2%/tháng = 120.000 đồng.

– Kết quả số tiền trả nợ hàng tháng gốc và lãi = 620.000 đồng.

Như vậy mỗi tháng bạn phải thanh toán số tiền 620.000 đồng/tháng trả góp trong vòng 12 tháng là tất toán xong khoản vay. Trường hợp anh chị chọn hình thức trả gốc cuối kỳ thì mỗi tháng đóng tiền lãi 120.000 đồng. Đến tháng thứ 12 thì đóng 6.000.000 đồng (tiền gốc ) + 120.000 đồng (tiền lãi tháng 12) là xong.

Xem thêm: Vay 8 triệu bằng CMND và hộ khẩu photo

Tóm tắt gói vay tiền 6 triệu nhanh trong ngày

Cần vay gấp 6 triệu có tiền liền trong ngày
Vay nhanh 6 triệu có tiền liền trong ngày
Thủ tụcCMND, cà vẹt xe, sim điện thoại….
Cách đăng ký vayVay online hoặc đến trực tiếp chi nhánh
Lãi suất2% – 2,3%/tháng
Vay 6 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu620.000 đồng (gốc + lãi)
Thời hạn trả góp1 – 12 tháng
Thời gian giải ngân30 – 45 phút
Khu vực áp dụngTPHCM và các tỉnh miền Bắc – Trung – Nam

Khi cần vay gấp 6 triệu nhanh trong ngày bạn phải nắm được các thông tin về khoản vay để lên kế hoạch trả nợ hợp lý. Chúc hồ sơ của anh chị sớm được giải ngân.

Cần vay gấp 6 triệu nhanh trong ngày

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

0939.11.00.93