NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền trả góp hàng tháng

Hạn mức vay tiền lên đến 500 triệu đồng. Vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp tài sản. Lãi suất vay tiền thấp nhất 4%/năm. Lãi suất vay tiền cao nhất 5,5%/năm. Tất cả những gói ưu đãi đó nằm trong dịch vụ cho vay tiền nhanh bên công ty chúng tôi. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Vay tiền trả góp hàng tháng cuối tháng lãnh lương là trả góp cho bên em. Ngoài ra, còn nhiều hình thức để bạn trả góp đó là góp ngày, góp tuần, góp đứng. Tùy theo nhu cầu, khả năng thu nhập mà bạn có mức thanh toán cho hợp lý.

Công ty tư vấn tài chính bên em là một trong những công ty cho vay tài chính. Uy tín hàng đầu trong thị trường vay tài chính tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, mạng lưới chi nhánh toàn quốc trên 63 tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ, có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Giải ngân vốn nhanh, hồ sơ vay tiền nóng trong ngày đơn giản hoàn tất nhanh chóng. Sự lựa chọn của quý khách hàng là hoàn toàn hợp lý và sáng suốt khi sử dụng gói sản phẩm vay bên chúng tôi.

Vay tiền trả góp hàng tháng
Vay tiền trả góp hàng tháng không cần thế chấp, không cần thẩm định nhà ở và có tiền sau 30 phút.

Đối tượng được vay tiền trả góp hàng tháng

 1. Công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 22 tuổi đến 60 tuổi (ưu tiên quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM).
 2. Lao động tư do, kinh doanh buôn bán online, tiểu thương tại nhà, tại các chợ… Có mức thu nhập từ 2 triệu trở lên là được.
 3. Khách hàng có côn việc hiện tại không ổn định như làm nghề tự do,tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ.
 4. Sinh viên đang đi học tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp hay mới ra trường chưa có việc làm.
 5. Các công ty xí nghiệp cần nguồn vốn để kinh doanh, nhập hàng, thanh toán lương cho nhân viên.
 6. Có hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.
 7. Có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.

Lợi ích của gói vay tiền nhanh chỉ cần CMND

 1. Thủ tục đơn giản nhanh chóng, không như khi đi vay ở ngân hàng. Chỉ cần CMND và SHK là được vay tiền bên em rồi.
 2. Khách hàng hoàn toàn được bảo mật thông tin về khoản vay.
 3. Có thể thanh toán tiền lãi và nợ gốc theo tháng hoặc theo ngày.
 4. Không cần tài sản thế chấp khi đi vay.
 5. Không cần chứng minh thu nhập.
 6. Không cần sự bảo lãnh cúa bất kỳ ai.
 7. Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo Bảo hiểm xã hội.
 8. Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện. Lưu ý: Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VND/tháng.
 9. Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hợp đồng tín dụng cũ: là hình thức cho vay mà khách hàng vẫn đang có hồ sơ vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính tín dụng khác.

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền nhanh nhất tại TPHCM

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền trong ngày. Nhân viên tư vấn bên em sẽ tư vấn đầy đủ cho Anh chị mục tiêu vay tiền nhanh tại TPHCM của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của từng khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay là bao nhiêu. Thời gian và lãi suất như thế nào và hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý thỏa thuận với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho Anh chị.

Hồ sơ vay tiền mặt trả góp không thế chấp tài sản của khách được hoàn tất sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định. Trong vòn 30 phút hồ sơ của bạn sẽ được giải ngân ngay và nhận được tiền ngay sau đó. Nếu Anh chị không muốn nhân tiền mặt bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho khách ạ.

Những khu vực được ưu tiên hỗ trợ vay tiền trả góp đó là: quận 1, 2, 3,4 ,5 ,6 ,7, 8, 9, 10. 11, 12, Quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân. Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Chánh… Thời gian làm việc của công ty chúng em là tất cả các ngày trong tuần. Từ 7h30 sáng đến 22h tối hàng ngày, kể cả  lễ tết khách nhé!

Với gói sản phẩm vay tiền mặt trả góp hàng tháng khách hàng chắc chắn sẽ giải quyết được rắc rối về vấn đề tài chính. Khách hàng có nhu cầu vay vốn mà không biết vay tiền nóng ở đâu vui lòng gọi vào đường dây nóng bên em để được tư vấn chi tiết và làm hồ sơ miễn phí.

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
0939.11.00.93