NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay tiền nhanh nhất tại TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn, cần vay tiền nhanh nhất để giải quyết vấn đề. Đứng vào trường hợp của bạn chúng tôi thấu hiểu được điều đó cấp thiết như thế nào. Công ty tư vấn tài chính bên em chuyên cho vay tiền nhanh nhất tại TPHCM, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt niềm tin nơi đây.

Thủ tục vay nhanh có tiền trong ngày chỉ cần có chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu. Không cần bản gốc, bản photo cũng được (cũng không cần công chứng). Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Không thẩm định bất cứ người thân nào nơi bạn đang sinh sống và làm việc cả.

Vay tiền nhanh nhất tại TPHCM
Vay tiền nhanh nhất tại TPHCM không cần thế chấp, giải ngân nhanh và thủ tục vay đơn giản.

Những đối tượng được vay tiền gấp trong ngày

 • Tất cả công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Cán bộ công chức đang hưởng lương Nhà nước.
 • Các công ty, xí nghiệp đã đang và sẽ hoạt động cần vốn để kinh doanh trong lĩnh vực của mình.
 • Các tiểu thương kinh doanh buôn bán, có ki- ốt tại các chợ.
 • Lao động tự do đi làm có hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng.
 • Cá nhân tự kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Nội trợ, xe ôm, thợ hồ.
 • Buôn bán online.
 • Lưu ý: Nợ xấu ngân hàng hay đang vay tiền ở một tổ chức tài chính khác thì vẫn có thể vay tiền nhanh không thẩm định nhà bên em.

Ưu điểm của vay tiền nhanh

 • Thời gian thanh toán trả góp linh động: Ngoài trả góp tháng là cuối tháng có tiền là trả góp cho bên em. Còn có thể góp theo ngày (cuối ngày có tiền là góp), góp theo tuần (cuối tuần có tiền là góp) hoặc có thể góp đứng. Góp đứng là hàng ngày, hàng tháng bạn chỉ tra tiền lãi còn tiền gốc giữ nguyên ạ. Tùy vào khả năng tài chính của bạn mà có hình thức thanh toán phù hợp nhé.
 • Hạn mức vay tiền từ 5 triệu lên tới 500 triệu đồng. Hoặc 1 tỷ hay 2 tỷ nếu anh chị có nhu cầu cao hơn. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng tất cả các hạn mức vay mà bạn yêu cầu. Chúng tôi thấu hiểu được khó khăn mà Anh chị đang gặp phải. Sau khi thủ tục hồ sơ vay đạt yêu cầu nếu không muốn nhận tiền mặt. Bên em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho khách.
 • Tư vấn và làm hồ sơ vay tiền nhanh chỉ cần CMND miễn phí, đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút làm việc. Em xin nhắc lại từ lúc tư vấn, hồ sơ và có tiền trong tay chỉ 30 phút thôi là có thể vay nhanh trả góp bên em rồi.

Vay tiền nhanh nhất ở TPHCM chỉ có tại công ty tài chính bên em. Bởi vì thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân siêu tốc. Giúp cho anh chị nhận tiền liền trong ngày chỉ mất 30 phút làm việc.

Chuyên viên thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay tiền nóng TPHCM nhanh không thẩm định nhà và dễ dàn. Giúp Anh chị có thể vay tiền nhanh nhất mà không cần phải đợi lâu. Bên cạnh đó là lãi suất vay tiền mặt bên em thấp hoặc ngang bằng với lãi suất ngân hàng tại TP HCM. Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm, lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm.

Khu vực hỗ trợ vay tiền nóng nhanh trong ngày

Khu vực TPHCM: Tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Cụ thể : quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Tân, Nhà Bè, Củ Chi, Tân Bình, Bình Chánh…

Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Không ai biết Anh chị đang vay tín chấp lãi suất thấp bên em đâu ạ. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

Khi cần vay tiền nhanh nhất hãy gọi vào hotline bên em để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí khách nhé. Hoặc để lại phản hồi ngay bên dưới.

Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

0939.11.00.93