NGÂN HÀNG & TƯ NHÂN - CAM KẾT VAY 100% TÍN CHẤP & THẾ CHẤP TỪ 10 TRIỆU - 20 TỶ, HỖ TRỢ NỢ XẤU, HỒ SƠ KHÓ, ĐƠN GIẢN, BẢO MẬT, KHÔNG THU PHÍ - UY TÍN NHANH LẸ

Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được – 15 Phút Là Có Tiền

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các khách hàng là những người đang bị nợ xấu vẫn vay được tiền trang trải cuộc sống thông qua các chương trình cho vay tín chấp đang có hiện nay. Đây là không phải là dịch vụ gì ghê gớm lắm đâu và bạn cũng chẳng hề mất phí dịch vụ nào hết.

Nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính cho khách hàng vay chủ yếu dựa trên sự uy tín. Chính vì thế mới cho ra đời hình thức vay tín chấp như hiện nay. Nếu khách hàng chậm thanh toán dù chỉ một lần và đã tất toán hết khoản nợ mà khách hàng vay ấy. Tình trạng nợ xấu của khách hàng vẫn còn “lưu lại” theo quy định của trung tâm tín dụng cấp quốc gia hay còn gọi là CIC.

Vì vậy, mình cũng chẳng nói dài dòng làm gì nữa. Sau đây là một vài kinh nghiệm hay mình biết được có thể giúp bạn vay tiền. Mặc dù đang bị nợ xấu và ngân hàng từ chối cho vay.

Bị nợ xấu vẫn vay được

Đầu tiên, Quý khách hàng cần nắm rõ bạn đang nằm trong nợ nhóm máy đã (1,2,3,4 hay 5). Việc làm sao để biết chính xác nợ xấu hay không chỉ có gửi hồ sơ lên. Và để ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay đó kiểm tra rồi báo cho bạn. Còn đối với bản thân khách hàng, chỉ có 1 cách duy nhất tự nhớ là chính.

Cho nên, làm thế nào để biết mình nằm trong nợ nhóm máy! Khá quan trọng đấy khách hàng vì tùy theo mức độ nợ nhóm mà có thể hỗ trợ được. Hay rất có thể là khách hàng đã nằm trong danh sách nợ nghiệm trọng thì sao.

Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được – 15 Phút Là Có Tiền
Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được – 15 Phút Là Có Tiền

Khách hàng nợ xấu vay tiền cần chú ý

Nợ này còn được gọi là nợ nhóm 2. Khi khách hàng chậm thanh toán trên 10 ngày và không quá 30 ngày. Tác hại của nó là khách hàng sẽ tốn tiền đóng phí phạt kèm theo số tiền góp tháng đó.

Khách hàng sẽ có một “điểm xấu” trên hệ thống CIC rồi đó. Vậy, khi đi vay tiền lần kế tiếp hay muốn mở thẻ tín dụng của các ngân hàng. Đơn vị hỗ trợ tín dụng cho khách hàng sẽ đăng nhập vào trung tâm tín dụng cấp quốc gia để tra cứu thông tin của khách hàng. Khi khách hàng đã bị rơi vào nợ nhóm 2 này thì sao.

Không được hỗ trợ vay tiền mặt thêm hay muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng và các công ty tài chính cho vay khác.

Chỉ sau 1 năm kể từ khi bạn trả hết khoản tiền vay nợ đó thì nợ nhóm 2 cần chú ý đó sẽ tự động xóa trên hệ thống CIC. Nợ xấu vẫn vay được nhé.

Nợ xấu nghiêm trọng

Xin thưa với khách hàng đây là nhóm nợ rất nghiêm trọng với bạn. Cũng như đối với đơn vị nào cho khách hàng vay ảnh hưởng đến khả năng thu hồi nguồn tiền của họ. Vậy nên, khi nào khách hàng nằm trong danh sách nhóm nợ nghiêm trọng này!

Chậm thanh toán ít nhất 30 ngày. Đây là nhóm nợ khách hàng sẽ tuyệt đối không vay được tiền mặt hay mở thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào cả.

Kể từ ngày kết thúc khoản vay đến khi được xóa nợ xấu, bạn cần chờ tối thiểu 5 năm. Đây cũng là hình phạt chung dành cho các nhóm nợ từ nhóm 3-4-5 nha khách hàng.

Theo như phân tích trên đó là 2 nhóm nợ chính. Mà mình thấy đa số khách hàng đi vay đều “Vô Tình” quên đóng tiền. Và phải hướng chịu hình phạt đó là không thể nào đi vay tiền của ngân hàng được nữa. Thậm chí nặng hơn là có tài sản đảm bảo cũng khó lòng có thể mà đi vay ở đâu được. Và đây có lẽ là phần “Quan Trọng” nhất mà khách hàng muốn biết phải không nào!

Bị nợ xấu vẫn vay được không phải ai cũng biết

Xin lưu ý thêm rằng đây không phải mánh khóe gì của dịch vụ cho vay hay mình đang hướng dẫn bạn “gian lận” trong tài chính ngân hàng nhé.

Mỗi ngân hàng hay công ty tài chính đều có các bước xử lý hồ sơ khác nhau. Còn việc của mình là kiểm tra xem cách nào để mình vay tiền mặt nhanh mặc dù là đang nợ xấu của ngân hàng.

Ngân hàng nào cho vay tiền nợ xấu?

Nói đúng ra thì nợ xấu là chậm thanh toán 30 ngày trở lên. Đây là nợ nhóm 3 và mình chắc chắn rằng không có một ngân hàng nào cho vay được đâu. Từ trong nước đến ngân hàng nước ngoài cho bạn vay tiền nợ xấu cả.

Họ kiểm tra CMND của khách hàng từ 5 năm, 10 năm để làm gì. Thậm chí nhiều ngân hàng kiểm tra lịch sử tài chính của khách hàng trọn đời để làm gì.

Thêm một vấn đề nữa là nợ xấu nằm trong nhóm cảnh bảo khá nghiêm trọng nên ngân hàng rất sợ cho vay nữa. Thậm chí là khách hàng đang có tài sản để vay thế chấp đi nữa.

Vậy nên, nếu là nợ xấu thì không thể nào vay tiền của ngân hàng được đâu. Mà chỉ có một vài công ty tài chính hiện nay cho vay mà thôi.

Bị nợ xấu vẫn vay tiền được nhưng chỉ là công ty tài chính

Mình chỉ để cập một số ít công ty tài chính thôi nha. Bởi điều kiện cũng như quy định cho vay tiền của họ cũng khá dễ với khách hàng. Chính vì thế chỉ cần 1 vài hồ sơ đơn giản và hiểu rõ các bước làm. Thì khách hàng có thể làm hồ sơ vay tiền mặt của họ khi bị nợ xấu nhé.

Vậy tại sao lạivay tiền khi nợ xấu ngân hàng được. Điều đơn giản thôi, theo nội bộ tài chính ngân hàng. Thì việc kiểm tra lịch sử tín dụng khách hàng sẽ chia làm 2 nhóm sau đây.

Kiểm tra sơ bộ

Về bước kiểm tra này thường sẽ áp dụng cấp cho bên ban kinh doanh, ban cho vay của công ty. Họ được phép truy cập vào CIC để tra cứu sợ bộ khoản nợ khách hàng.

Và đây là cách mà bạn có thể vay được tiền mặc dù đang nợ xấu ngân hàng nhé. Nhiệm vụ trước hết là phải hiểu kỹ quy trình xử lý cho vay của họ như thế nào là được. Cho nên nợ xấu vẫn vay được tiền các bạn nhé.

Kiểm tra chi tiết

Ở bước kiểm tra này chỉ có bộ phận thẩm định là chính. Một ít ngân hàng vẫn cho nhân viên tín dụng kiểm tra. Chỉ cần bạn chậm thanh toán và rơi vào 1 trong 2 nhóm nợ mình kể trên, hồ sơ vay của khách hàng coi như từ chối!

Vậy, mục đích của khách hàng đi vay tiền nợ xấu ngân hàng đó là chọn công ty nào chỉ kiểm tra lịch sử tín dụng của mình sơ bộ mà thôi. Nếu khách hàng đang quan tâm đến không biết đó là công ty tài chính nào ta!

Cẩn thận nhận hồ sơ vay tiền nợ xấu hiện nay

Không có một dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh nào mạnh đến nỗi. Mà có thể xóa hoặc nhờ xóa trên CIC hệ thống tín dụng nhà nước việt nam đâu. Chỉ có một vài tình huống hy hữu do lỗi bên ngân hàng ghi nhận khoản góp khách hàng mà vô tình đưa vào nợ xấu.

Người thân nợ xấu có vay tiền được hay không?

Trong trường hợp người chồng bị nợ xấu ngân hàng thì người vợ có thể vay ngân hàng được không? Câu trả lời là có nha, ảnh hưởng đến khoản vay đối với người vợ đó.

Đó là một trong những lý do từ chối thường xuyên của ngân hàng, công ty tài chính cho vay. Mặc dù khách hàng trước giờ chưa từng đi vay mượn ở đâu cả.

Mình thấy vấn đề này rất nhiều người gặp phải. Vì vậy có cách nào khác để vay được trong trường hợp chồng bị nợ xấu thì vợ có vay được ngân hàng! Điều này tùy thuộc vào sự thật lòng của khách hàng với nhân viên tư vấn nha.

Kinh nghiệm xử lý nợ xấu ngân hàng

Nếu là kinh nghiệm thì chỉ có khách hàng. Nên cố gắng thanh toán số tiền góp hàng tháng đúng hẹn là tốt nhất. Và nếu có vấn đề gì ngoài ý muốn mà không kịp góp tiền thì nên gọi đến tổng đài nhờ họ hỗ trợ.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang nợ xấu vẫn vay được tiền thì nên cân nhắc thật kỹ khi tham khảo bất kỳ ở đâu nhé. Rất nhiều dịch vụ cho vay hiện nay có thể giúp quý khách hàng vay tiền nợ xấu ngân hàng nhé.

0939.11.00.93